Icon image

Học Viện Siêu Nhiên

05/01/2022
Icon image
3.7star
9 reviews
140
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Học Viên Siêu Nhiên Mobile - Game thẻ bài phong cách anime Girl X SchoolHọc Viện Siêu Nhiên✔️ (Hoc Vien Sieu Nhien) là tựa game thẻ bài hấp dẫn mở ra một thế giới hấp dẫn đàng sau vẻ hào nhoáng của những cô cậu nữ sinh. Game đã được nhà phát hành SohaGame mang về Việt Nam và đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong thời gian tới.

Là một tựa game thẻ bài, tuy nhiên bối cảnh của Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên Mobile lại diễn ra ở một trường học và game thủ sẽ nhập vai một học sinh vừa chuyển đến. Cũng chính tại đây bạn sẽ phải làm quen với những người bạn mới cũng như cùng họ khám phá thế giới hấp dẫn xung quanh học viện siêu nhiên này.

Sở hữu đồ họa anime độc đáo, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mang đến cảm giác như đang thưởng thức một bộ anime đến cho game thủ mobile. Lần lượt từng nhân vật cả chính và phụ đều có đất diễn thông qua cách dẫn truyện hợp lý của lối chơi nhập vai. Ngoài ra âm nhạc và khâu lồng tiếng của game cũng vô cùng ấn tượng khi mở ra những khúc cao trào tiếp thêm sinh khí cho những chuyến phiêu lưu sau giờ học trong game.

Lối chơi của game không quá khác biệt so với những tựa game thẻ tướng từng ra mắt ở thị trường Việt Nam, tuy nhiên hệ thống nhân vật đa dạng lại là điểm nhấn thú vị mà khó tựa game nào bì được. Đặc biệt trong Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên vì lấy bối cảnh học đường nên game thủ sẽ lần lượt tiếp cận vô số những nàng nữ sinh hấp dẫn, thậm chí có người còn là Idol.

Đây cũng là cơ hội hiếm có để game thủ sống lại ký ức hào hùng thời còn cắp sách đến trường hoặc trải nghiệm phương thức giảng dạy thú vị mới và từng bước phát triển dàn harem học đường của mình.

Bên cạnh đó các chế độ chơi và tương tác của game cũng vô cùng thú vị, đặc biệt ngoài việc dẫn đội “phá làng phá xóm” mọi lúc mọi nơi thì game thủ vẫn có thể lắng nghe tâm tư của những cô nàng nóng bỏng và từng bước chiếm lấy tình cảm của họ.

Trang chủ: https://hocviensieunhien.onelink.me/4trC/baongoai%20

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet