Tải game về máy
Hoành Tảo Tam Quốc

Hoành Tảo Tam Quốc

▪ Đánh giá: 10 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Hoành Tảo Tam Quốc kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game nhập vai và chiến thuật thông qua cơ chế thẻ tướng RPG độc đáo. Đây cũng là game mobile đầu tiên sử dụng kỹ xảo điện ảnh tái hiện chiến trường vạn quân hoành tráng bậc nhất từ trước đến nay.

Game sẽ đưa game thủ vào thời đại Tam Quốc phân tranh, tại đây bạn sẽ trở thành một vị chúa công từng bước xây dựng hoàng đồ bá nghiệp, chiêu mộ chư tướng, bình định tứ phương. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ sở hữu nền tảng đồ họa Unity 3D cùng góc nhìn xoay 360 độ khiến game thủ quan sát được toàn cảnh chiến trường từ các góc khác nhau, tạo ra cảm giác như ở trong chiến trận thực sự.

Ngoài ra Hoành Tảo Tam Quốc mobile còn được coi là sản phẩm tiên phong cho dòng game chiến thuật thế hệ mới, với khả năng tư duy chiến thuật được tối ưu hóa vượt trội, nâng tầm với khả năng “Điều binh khiển tướng” thủ, công trong từng trận đánh. Qua đó mỗi người chơi sẽ được điều khiển tối đa 5 vị võ tướng khi xuất trận, mỗi võ tướng sẽ thống lĩnh một đạo quân chuyên biệt: Tịnh Châu Kỵ, Hổ Phách Doanh, Hãm Trận Doanh, Ám Tập Binh.

Chính vì vậy để có thể đạt được lợi thế tối ưu trên chiến trường, người chơi cần tìm hiểu và vận dụng tốt hệ thống tướng, lính, trận pháp khắc chế. Tuy nhiên với chiến thuật của mình, người chơi có thể trở thành 1 đạo diễn tài năng biến những trận hình không thể thành có thể, viết lại lịch sử, xoay chuyển diễn biến, kết quả của toàn bộ những trận chiến.

Đặc biệt game mobile Hoành Tảo Tam Quốc còn được đầu tư kỹ càng, công phu từ các tính năng đa dạng đến hoạt động xây dựng cộng đồng, nhiệm vụ phong phú, hệ thống PvE, PvP thách thức. Có thể thấy Nhà sản xuất và nhà phát hành đã cẩn trọng trong từng bước phát triển sản phẩm đảm bảo chất lượng cho định hướng xây dựng một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Hoành Tảo Tam Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hoành Tảo Tam Quốc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Hoành Tảo Tam Quốc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Hoành Tảo Tam Quốc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Hoành Tảo Tam Quốc siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp