Icon image

Hoàng Hậu Cát Tường

06/01/2022
Icon image
5star
1.3K reviews
3.3K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Hoàng Hậu Cát Tường - Game mobile ngôn tình cung đấu xuyên khôngHoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong) lấy bối cảnh xuyên không cung đấu. Người chơi sẽ hóa thân là một nữ thiết kế thời trang sống tại thế kỷ 21, nhận nhiệm vụ xuyên không về thời nhà Thanh, trở thành 1 cung nữ trà trộn vào Càn Long Hậu cung nhằm tìm kiếm “Bạch Sơn Tú Quyển” và hoàn thành một sứ mệnh tuyệt mật khác.

Chỉ trong chớp mắt, bạn thấy mình đang đứng trước Tử Cấm Thành hùng vỹ và phát hiện ra mình không phải là 1 cung nữ như kế hoạch ban đầu mà đã trờ thành Uyển Quân tiểu thư nhà họ Trần! Bạn còn biết được rằng cô là 1 trong những thiếu nữ được tuyển chọn vào Hậu cung. Gia nhập Hậu cung với bao minh tranh ám đấu, biết bao tâm kế, mưu mô xảo quyệt… 1 cô gái từ thế kỷ 21 sẽ phải làm gì để vượt qua.

Người chơi game Hoàng Hậu Cát Tường sẽ được dẫn dắt vượt ải theo các nhiệm vụ cốt truyện, trong quá trình làm nhiệm vụ bạn sẽ dần tăng cấp, mớ khóa các kĩ năng và được tự mình cảm nhận những sóng gió trong cung cấm. Ở một số trường hợp, người chơi sẽ phải tự đưa ra những lựa chọn giải quyết tình huống, sẽ ảnh hưởng đến các điểm thuộc tính và tiến trình nâng phẩm, tiến chức của nhân vật.

Theo đó, sẽ có rất nhiều tính năng mà người chơi cần tập trung bồi dưỡng. Đặc biệt là tính năng Tùy Tùng nên tập trung bồi dưỡng những nhân vật có sở trường Tâm Kế. Tổng thuộc tính “Tâm Kế” càng cao, khi tham gia “Phó bản cốt truyện” tiêu hao Nguyên khí càng thấp.

Đối với những tùy tùng khác thiên về Tài Hoa, Tương Tác, Dung Nhan cũng sẽ mang đến những lợi ích riêng. Cụ thể, tổng thuộc tính “Tài Hoa” càng cao, trong hoạt động “Nội cung quét dọn” tiến hành “Bán từ thiện” sẽ nhạn được càng nhiều “Ngân Lượng”.

Tổng thuộc tính “Tương Tác” càng cao, trong hoạt động “Nội cung quét dọn” tiến hành “Chăm sóc Vườn Thuốc” sẽ sản sinh ra càng nhiều “Dược Thảo”. Tổng thuộc tính “Dung Nhan” càng cao, trong hoạt động “Nội cung quét dọn” tiến hành “Huyết Yến Bổ Khí” sẽ nhận được càng nhiều “Nguyên Khí”. Họ sẽ trở thành những người phụ trợ đắc lực cho bạn trong mọi nhiệm vụ.

Chưa dừng ở đó, khi người chơi có đủ 12 tùy tùng và nhân vật đạt cấp 60 trở lên sẽ mở khóa hoạt động “Trong Cung Luận Chiến”. Trong game Hoàng Hậu Cát Tường, khi nhận được Đạo cụ Tư chất và Đạo cụ Thuộc tính có thể sử dụng cho Tùy Tùng để gia tăng thêm điểm.

Game còn sở hữu hệ thống thời trang thiên biến vạn hóa cho người chơi thỏa sức thể hiện cá tính, phối những bộ đồ đẹp mắt, không đụng hàng.

Trang chủ: https://hhct.muugame.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet