Tải game về máy
Hoàng Đế Vi Hành

Hoàng Đế Vi Hành

▪ Đánh giá: 9 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Quan đấu

▪ Nhà phát hành: WO Publisher

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9/10 - (4 votes)
trailer
tổng quan

Hoàng Đế Vi Hành là một game H5 dạng quan đấu chiến thuật có nội dung xoay quanh cuộc sống sau khi xuyên không của nhân vật chính, từ tri phủ đại nhân diệt trừ cái ác đến khí thăng quan tiến chức, được Phong Vương xưng Đế.

Sử dụng đồ hoạ 3D tươi sáng, bắt mắt, trò chơi xây dựng nên những khung cảnh mang đậm phong vị thời kỳ cổ đại Thanh Triều. Với hàng loạt những tình tiết hấp dẫn trong trò chơi, Hoàng Đế Vi Hành đã tái hiện lịch sử một cách chân thật, đem đến những khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống xa hoa quyền quý của tầng lớp quý tộc Phong kiến cực kỳ sinh động.

Hoàng Đế Vi Hành Mobile cũng sở hữu gameplay vô cùng đa dạng và nhiều tính năng thú vị cho người chơi khám phá. Trong đó phải kế đến hệ thống Môn Khách vô cùng đồ sộ gồm toàn những vị quan và nhân vật lịch sử nổi tiếng. Đặc biệt game còn mang đến hệ thống Hồng Nhan ngày đêm kề cận, đều là những mỹ nữ nổi danh kim cổ trong lịch sử Trung Hoa. Qua đó, người chơi được trải nghiệm việc lấy vợ, lập thiếp, sinh con,…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Hoàng Đế Vi Hành mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hoàng Đế Vi Hành trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH WO Publisher.

+ Tải game Hoàng Đế Vi Hành trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH WO Publisher.

+ Download bản APK game Hoàng Đế Vi Hành cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH WO Publisher.

Nhận giftcode game Hoàng Đế Vi Hành siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH WO Publisher gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond