Icon image

Hoa Và Kiếm SohaGame

13/06/2023
Icon image
4.8star
53 reviews
1.8K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Hoa và Kiếm ✔️ – Hoa va Kiem Mobile được SohaGame phát hành ở thị trường Việt Nam, đây là một tựa game sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét, mang màu sắc hiện đại. Bối cảnh trong game được thiết kế hài hòa với đủ màu sắc nhưng không bị rối mắt, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng những hiệu ứng thời tiết, hiệu ứng chuyển động, hiệu ứng chiêu thức một cách chân thực và sống động nhất. Chưa kể đến, game còn có góc quay 720 độ tự do giúp người chơi dễ dàng bao quát được toàn cảnh khi thực hiện khinh công hay cưỡi thú cưỡi.

Hoa và Kiếm gồm 5 phái Địa Tăng, Thiên Sơn, Nhật Nguyệt, Đường Môn và Minh Giáo. Mỗi môn phái sẽ có những bộ kĩ năng riêng. Người chơi có thể nâng cấp kĩ năng, cường hóa trang bị, chiêu mộ Thần Sủng,… để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Bạn không chỉ được chứng minh thực lực của bản thân trong game mà còn có cơ hội tìm được tri kỉ cùng nhau phiêu lưu thế giới kiếm hiệp huyền bí. Thêm vào đó, game còn cung cấp rất nhiều tính năng giúp người chơi dễ dàng cày full được set đồ VIP mà không tốn kém quá nhiều. Quan trọng là bạn có một team đủ mạnh, một bang hội đoàn kết, cùng đi săn Boss kiếm đồ.

Được mong đợi nhất trong game Hoa và Kiếm SohaGame phải kể đến các hoạt động PVP trải dài 24/7. Thậm chí người chơi có thể bật PK bất cứ lúc nào nếu muốn khiêu chiến với người chơi khác. Bạn sẽ cảm nhận những cuộc chiến kịch tính, những màn đối đầu cực phê đồng thời được tham gia vào các cuộc dẹp loạn biên cương, mang lại hòa bình cho quốc gia của mình.

Trang chủ: https://www.facebook.com/hoavakiem.vn

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet