Tải game về máy
Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

▪ Đánh giá: 8.5 sao (260 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.5/10 - (260 votes)
trailer
tổng quan

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt ✅ Hoa Son Ngu Tuyet thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng màn hình dọc có nội dung xoay quanh các bộ bí kíp võ công vang danh thiên hạ và các cao thủ võ lâm nổi tiếng trong truyện Kim Dung.

Tham gia vào game người chơi sẽ được xuyên không về thời đại kiếm hiệp chính tông sắm vai một Thiếu hiệp hoặc Nữ nhi anh hùng để bắt đầu hành trình bôn tẩu giang hồ của mình. Tại đây bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, chiêu mộ thêm vô số các Hiệp khách, Cao thủ lẫy lừng chốn Võ lâm để thiết lập cho mình một tổ đội tác chiến 6 người ưng ý.

Các tính năng đặc sắc trong Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap:

【Đấu trí Hiệp Khách】150++ Hiệp Khách, 300++ Kỹ năng
【Đấu Trí Võ Học】Bái sư Bát Phái, Thành tài Võ Học
【Đấu Trí Minh Chủ】Vô địch Hoa Sơn, Thống Lĩnh Anh Hùng
【Đấu Trí Sinh Tồn】Chạy bo Tuyệt Tình Cốc phong cách Kiếm Hiệp
【Đấu Trí Chính – Tà】 2 phe 4 phái, Ai là vô địch!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên