Icon image

Hoa Kiếm Mobile

14/06/2023
Icon image
4.5star
31 reviews
1.8K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Một tựa game huyền huyễn “Giang sơn như họa – Kiếm pháp như hoa” mang tên Hoa Kiếm Mobile đến từ NPH Funtap sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay

Hoa Kiếm Mobile là tựa game MMORPG 3D lấy đề tài Võ Lâm đế từ NPH Funtap. Bước chân vào trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới Võ lâm kiếm hiệp kết hợp với những yếu tố huyền ảo khi chu du hành tẩu giang hồ. Hoa Kiếm Mobile dự kiến sẽ được ra mắt vào quý II năm nay. Đây có thể sẽ là một trò chơi đáng mong đợi của mùa hè này.

Điểm cộng đầu tiên mà người chơi dễ dàng nhận ra khi bắt đầu hành trình với Hoa Kiếm Mobile Funtap, chắc chắn sẽ là nền tảng đồ họa của tựa game này. Tùy vào cấu hình thiết bị của bạn, Hoa Kiếm Mobile Funtap sẽ đưa ra những đề xuất cài đặt khác nhau sao cho game được mượt mà nhất. Ở mức cài đặt đồ họa cao nhất, chất lượng nhất, bạn sẽ thật sự ngạc nhiên khi một tựa game “nhẹ nhàng” lại có thể đẹp đến như vậy.

Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật để hành tẩu giang hồ: Thiên Sư, Ứng Long, Mị Ảnh, Mộc Lan và Tàng Kiếm. Mỗi phải sẽ sở hữu những bộ kỹ năng riêng không đụng hàng và đặc biệt, người chơi có thể phát triển theo 3 hướng để sáng tạo ra được những bộ chiêu thức độc lạ cho riêng mình.

Đó là chưa kể tới dàn hoạt động hàng ngày trải dài xuyên suốt để bạn tha hồ khám phá và tự thử thách bản thân. Vượt ải, diệt boss, săn đồ hoàng kim, một khi bạn đã trở nên gắn kết với Hoa Kiếm Mobile Funtap, bạn sẽ khó lòng có thể cảm thấy nhàm chán bởi tựa game này luôn biết cách để khiến cho bạn cảm thấy hứng khởi trong từng giây phút trải nghiệm.

Trang chủ: https://hoakiem.playfun.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet