Tải game về máy
Họa Giang Hồ Mobile

Họa Giang Hồ Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.1/10 - (7 votes)
trailer
tổng quan

Họa Giang Hồ Mobile 0Họa Giang Hồ VTC ✔️ (Hoa Giang Ho) là tựa game kiếm hiệp mobile mở ra cuộc chiến giành quyền lực giữa các thế lực lấy cảm hứng từ bộ phim ăn khách cùng tên. Game không chỉ tái hiện lại cốt truyện ân oán tình cừu đong đầy cung bậc cảm xúc mà còn mang một tân giang hồ với những cảm xúc thật đến cho cộng đồng game thủ mobile.

Lấy bối cảnh bám sát bộ phim hoạt hình Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình, game dễ dàng tái hiện những trận chiến tranh giành quyền lực khốc liệt giữa các thế lực như: Minh Phụng Các, Tông Gia, Ngự Long Bảo,… Qua đó game thủ sẽ khởi đầu với 3 class tương ứng 3 thế lực hoàn toàn mới trong Họa Giang Hồ Mobile. Đặc biệt mỗi thế lực đều sở hữu, chỉ số, vũ khi, kỹ năng riêng… để tỏa sáng trong từng chế độ pvp, pve của game.

Bên cạnh cốt truyện đầy cảm xúc thì Họa Giang Hồ VTC cũng đồng thời mang đến cho game thủ mobile hệ thống PK liên server cực hoành tráng. Qua đó game thủ có thể dễ dàng tìm kiếm những kèo kỹ năng liên server từ 1vs1 3vs3 cho đến 25vs25 100vs100. Ngoài ra cùng với cơ chế đánh boss 100% ra đồ, sức mạnh của các đại hiệp trong Họa Giang Hồ Mobile sẽ càng dễ đạt đến đỉnh và mang đến chiến trường những kỹ năng combo đỉnh cao nhiều hơn bao giờ hết.

Đặc biệt Họa Giang Hồ còn là tựa game nhập vai mobile đầu tiên ra mắt tính năng đánh tổ đội của dòng game đối kháng huyền thoại DotA. Qua đó game không chỉ mô phỏng gần như 100% sức hấp dẫn của DotA với tính năng 3 vị trí: Top, Mid, Bot mà còn mang khả năng phối hợp và team work đến cho game thủ. Qua đó nếu muốn trở thành nhất ca đứng đầu giang hồ, game thủ cần thể hiện rõ tầm ảnh hưởng, tư duy chiến thuật cũng như võ công kinh thế của mình.

Ngoài lối chơi PvP thu hút thì đồ họa cũng như hệ thống cộng đồng cũng là điểm nhấn hấp dẫn khiến game thủ dễ dàng bị cuốn vào thế giới giang hồ độc đáo này.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Họa Giang Hồ Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Họa Giang Hồ Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

+ Tải game Họa Giang Hồ Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

+ Download bản APK game Họa Giang Hồ Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

Nhận giftcode game Họa Giang Hồ Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên