Icon image

Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile

10/03/2021
Icon image
4.3star
4 reviews
130
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile ✅ Hiep Nghia Giang Ho được phát triển bởi Mojing Huyu và sắp được ra mắt game thủ Việt thời gian tới dưới bàn tay nhào nặn phát hành của SohaGame. Sở hữu đồ họa ưa nhìn và lối chơi quen thuộc, Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile dẫn dắt game thủ vào một thế giới kiếm hiệp hoành tráng với những môn phái quen thuộc trong tiểu thuyết Kim Dung như Thiếu Lâm, Võ Đang, Đường Môn…

Qua đó mỗi môn phái đều sở hữu điểm mạnh yếu và nét chấm phá riêng biệt song tất cả đều được nhà phát triển thiết kế bám sát tạo hình nguyên bản của các đại hiệp mà game thủ thường thấy trên phim TVB. Một nét thú vị đặc biệt là Hiệp Nghĩa Giang Hồ cho phép game thủ sử dụng khinh công đi mây về gió và tu luyện võ công ảo diệu với phong cách tông sư.

Bên cạnh đó game cũng không thiếu những nhiệm vụ hấp dẫn để game thủ có thể tham gia cùng bạn bè, bang hội hàng ngày như phụ bản, vượt ải… Và nếu bạn là một game thủ máu chiến thì bước vào Hiệp Nghĩa Giang Hồ lại càng như “cá gặp nước” với khá nhiều thể thức PVP hấp dẫn.

Bên cạnh những chiêu thức hoa mỹ rồng bay phượng múa chất lượng chiêu thức càng thể hiện chân thực hơn qua quá trình lĩnh ngộ võ học và sáng chiêu của game thủ. Ngoài ra khi đạt đến cấp độ nhất định game thủ còn có thêm nhiều hoạt động thú vị như khai thông kinh mạch, rèn thần binh, nuôi sủng vật…

Có thể thấy, Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile không chỉ có gameplay chuẩn kiếm hiệp chính tông, ngũ đại môn phái quen thuộc mà còn đem đến tính năng mở quầy bán hàng tại chỗ độc nhất chưa từng xuất hiện trên các tựa game mobile, tái hiện lại tính năng bày bán trên các game VLTK bản PC cùng hàng loạt tính năng, sự kiện hấp dẫn khác.

Trang chủ: https://hiepnghiagiangho.vn/rd/taigame1

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet