Tải game về máy
Hiệp Nghĩa Giang Hồ

Hiệp Nghĩa Giang Hồ

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Hiệp Nghĩa Giang Hồ ✅ Hiep Nghia Giang Ho thuộc thể loại nhập vai thuần kiếm hiệp. Ban đầu người chơi sẽ được chọn lựa một trong các môn phái võ lâm quen thuộc như Thiếu Lâm, Võ Đang, Thuý Yên, Minh Giáo hoặc Đường Môn.

Mỗi môn phái đều sở hữu điểm mạnh yếu và nét chấm phá riêng biệt song tất cả đều được nhà phát triển thiết kế bám sát tạo hình nguyên bản của các đại hiệp mà game thủ thường thấy trên phim TVB. Một nét thú vị đặc biệt là Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile cho phép game thủ sử dụng khinh công đi mây về gió và tu luyện võ công ảo diệu với phong cách tông sư.

Game cũng không thiếu những nhiệm vụ hấp dẫn để game thủ có thể tham gia cùng bạn bè, bang hội như phụ bản, vượt ải… hàng ngày. Và nếu bạn là một game thủ máu chiến thì bước vào Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile lại càng như “cá gặp nước” với khá nhiều thể thức PVP hấp dẫn.

Bên cạnh những chiêu thức hoa mỹ rồng bay phượng múa chất lượng chiêu thức càng thể hiện chân thực hơn qua quá trình lĩnh ngộ võ học và sáng chiêu của game thủ. Ngoài ra khi đạt đến cấp độ nhất định game thủ còn có thêm nhiều hoạt động thú vị như khai thông kinh mạch, rèn thần binh, nuôi sủng vật…

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ