Tải game về máy
Hiệp Khách H5

Hiệp Khách H5

▪ Đánh giá: 8.2 sao (120 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Hiệp Khách H5 được chuyển thể từ bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp do hãng phim truyền hình Thượng Hải sản xuất năm 2005. Trong game người chơi sẽ vào vai một lãng khách (Nam hoặc Nữ), tung hoành khắp thiên hạ, đánh đuổi yêu ma, mang lại bình yên cho xã tắc. Trong chuyến phiêu lưu giang hồ này, có những mối duyên kỳ ngộ, những lời hẹn ước cùng mỹ nhân, và cả những oan trái, trắc trở, khiến hiệp khách khi vấn vương khi u sầu.

Mặc dù áp dụng phong cách q-style 2D cho toàn bộ nhân vật lẫn bối cảnh, nhưng Hiệp Khách H5 không hề mang lại cảm giác nhỏ bé như cách tạo hình mà ngược lại vẫn khiến người chơi cảm nhận được thế giới quan rộng lớn bao quanh do áp dụng mô thức nhập vai thế giới mở đầy hấp dẫn.

Về gameplay, Hiệp Khách H5 tập trung nhiều vào những tính năng tăng trưởng nhân vật, Pet và cả Tọa kỵ nữa. Trong đó mỗi nhân vật trong game đều có thể tự do tăng trưởng, cường hoá trang bị, bồi dưỡng Cánh và sắp xếp bộ kỹ năng sử dụng để phát huy tối đa sức mạnh khi chiến đấu. Đặc biệt các con Pet trong game cũng rất phong phú, có thể thông qua các tính năng hợp thành, nuôi dưỡng, tiến hóa rất đa dạng.

Ở phương diện cốt truyện chính và hệ thống nhiệm vụ trong game được xây dựng chặt chẽ với nhau, có nhiều đoạn hội thoại cắt cảnh vui mắt, khiến quá trình trải nghiệm không bị nhàm chán. Hơn nữa trò chơi còn xây dựng rất nhiều dạng phụ bản đơn lẻ/tổ đội, hoạt động đào bảo, săn boss đầy lôi cuốn. Ở giai đoạn sau này, người chơi có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 2 phe Chính – Tà có ảnh hưởng trực tiếp tới hàng loạt hoạt động Pk thế lực, PVP bang hội, Giang hồ luận kiếm, Lôi đài tỉ võ…đầy kịch tính mà game mang lại.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Hiệp Khách H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hiệp Khách H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Hiệp Khách H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Hiệp Khách H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Hiệp Khách H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển