Tải game về máy
(Dung lượng: 1.2 GB)
Hiên Viên Mobile

Hiên Viên Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: Gamota

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Hiên Viên Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D được chuyển thể từ bộ phim Cửu Châu: Thiên Không Thành nhằm xây dựng lên một thế giới tiên hiệp huyền huyễn kỳ ảo. Tại đây game thủ sẽ được sống trong bối cảnh thời kỳ cổ đại, gặp gỡ các tộc nhân thượng cổ.

Do được thiết kế trên nền tảng công nghệ tân tiến, giúp người chơi có thể trải nghiệm trên Smartphone mà không hề thua kém phiên bản PC. Tại đây Game thủ sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp trước một thế giới tiên cảnh qua góc nhìn 3D có thể tự do bay lượn 360 độ trên đôi cánh của mình.

Ở phiên bản hiện tại game mới đưa ra 4 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm Cuồng Đao, Linh Sư, Điệp Vũ và Du Hiệp. Theo đó Cuồng Đao thuộc Thần Tộc sử dụng vũ khí Đao thiên về lối đánh Cận chiến gây sát thương bạo phát rất lớn. Linh Sư thuộc Thiên Ngọc Tộc sử dụng Trượng gây sát thương ma pháp tầm xa với ưu điểm phạm vị tấn công khá rộng. Tiếp đến là Điệp Vũ thuộc Nguyệt Mẫu Tộc chuyên sử dụng Quạt gây sát thương và hiệu ứng khống chế tầm xa. Cuối cùng là Du Hiệp thuộc Nhân Tộc sử dụng Song Đao gây sát thương cận chiến với tốc độ ra đòn cực nhanh.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam