Tải game về máy
Hiên Viên Kiếm

Hiên Viên Kiếm

▪ Đánh giá: 8.3 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.3/10 - (26 votes)
trailer
tổng quan

Không chỉ sở hữu một câu chuyện tiên hiệp thần thoại đặc sắc, lối chơi của Hiên Viên Kiếm còn khẳng định được độ chất thông qua hệ thống PK – PvP độc đáo, chứa đựng nhiều yếu tố chưa từng xuất hiện trong các game A-RPG (hành động chặt chém) trước đây từng ra mắt tại Việt Nam. 

Điển hình là khi người chơi thực hiện việc tung skill, ra đòn tấn công địch thủ trong Hiên Viên Kiếm, ngoài hiệu ứng kỹ năng thể hiện bắt mắt, hiệu ứng chấn động toàn màn hình, góc quay camera của trò chơi sẽ tự động zoom xa – gần vào nhân vật mỗi lúc skill được thi triển, đây chính là yếu tố giúp Hiên Viên Kiếm thể hiện rõ chất hành động của trò chơi, có thể so sánh ngang với những bộ phim điện ảnh tiên hiệp đình đám khác.

Tham gia vào Hiên Viên Kiếm, game thủ sẽ được lựa chọn giữa 3 class chính gồm: Đao Tông, Nhật Nguyệt và Thiên Âm. Theo đó Đao Tông sẽ là class sở hữu kỹ năng Đao pháp biến hóa khó lường, Nhật Nguyệt có thể gây khiến đảm toàn Tam giới với cây lưỡi hái bất hủ, Thiên Âm là class về đường sát thủ, chuyên sử dụng ám khí để hạ gục kẻ địch từ khoảng cách xa.

Hệ thống Boss chiến cũng là một điểm nổi bật của Hiên Viên Kiếm, nếu như ở nhiều game A-RPG (hành động chặt chém) khác, các con Boss phụ bản luôn được game thủ coi khinh về độ “ngu” cũng như cách chúng chiến đấu, đánh trả lại người chơi cực kỳ dễ đoán. Thì nay với Hiên Viên Kiếm, lần đầu tiên game thủ sẽ phải phát sợ với những con Boss sở hữu cả hệ thống kỹ năng skill riêng biệt, cũng nhờ điều này mà chúng có thể ngẫu nhiên xuất những chuỗi combo chưởng rất khó để người chơi nắm bắt, chỉ cần một chút sơ hở là người chơi chắc chắn sẽ “về làng” ngay tức khắc!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Hiên Viên Kiếm mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hiên Viên Kiếm trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Hiên Viên Kiếm trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Hiên Viên Kiếm cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Hiên Viên Kiếm siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim