Tải game về máy
Heroes War: Counterattack

Heroes War: Counterattack

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Com2uS

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tham gia vào game Heroes War: Counterattack bạn sẽ được trải nghiệm lối đánh theo lượt đậm chất chiến thuật thẻ tướng. Kết hợp với đó là khả năng nhập vai tự do di chuyển, xả skill mãn nhãn ngay trong trận đánh. Có thể thấy tựa game này có sự đầu tư tốt về mặt hình ảnh, cốt truyện khi khắc họa sâu sắc cuộc chiến giữa các liên minh và mong muốn tìm ra thế lực tối cao về sau.

Điều đáng thêm nói là trong game này mỗi nhân vật có thể mang theo nhiều bộ vũ khí, trang bị ưa thích và tự do chọn lựa hướng phát triển sức mạnh của mình thay vì bị giới hạn và rập khuôn như các dòng game đấu thẻ tướng truyền thống khác. Qua đó người chơi có thể tự tay điều chỉnh, xây dựng lên đội hình tối đa 5 người xuất chiến đến từ nhiều chủng loại anh hùng khác nhau mà game cung cấp.

So với các game nhập vai đánh theo lượt hiện có trên thị trường thì Heroes War: Counterattack còn bổ sung khả năng di chuyển đa dạng tùy theo vai trò, khoảng cách tấn công và đặc điểm kỹ năng của từng nhân vật. Vậy nên người chơi cần nắm vững các yếu tố này để bày binh bố trận sao cho hiệu quả nhất để giành chiến thắng trước mọi đối thủ.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Heroes War: Counterattack mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Heroes War: Counterattack trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Com2uS.

+ Tải game Heroes War: Counterattack trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Com2uS.

+ Download bản APK game Heroes War: Counterattack cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Com2uS.

Nhận giftcode game Heroes War: Counterattack siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Com2uS gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp