Tải game về máy
Heroes of Might Mobile

Heroes of Might Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Heroes of Might là một tựa game mobile chiến thuật SLG được xây dựng theo dạng Idle game với hệ thống auto cực kỳ tiện dụng tới từ nhà sản xuất và phát triển Titan Orz Entertainment – một nhà phát triển game mới xuất hiện tại thị trường game mobile. Lấy cảm hứng khá lớn từ tượng đài game chiến thuật cùng tên, lẽ dĩ nhiên game mobile Heroes of Might có bối cảnh châu âu cổ đại, nơi thần thoại là điều không quá xa lạ, sự xuất hiện của những sinh vật kỳ bì kèm theo đó là ma thần đã tạo nên một cuộc chiến không hồi hết giữa những đế chế với nhau.

Đầu tiên phải kể đến những công trình có trong Heroes of Might, bởi đây là một yếu tố không thể thiếu mà bất kỳ người chơi nào cũng phải chú tâm nghiên cứu nhằm phát triển về lâu về dài. Trong pháo đài mà mỗi người chơi sở hữu ở sẽ có rất nhiều loại công trình khác nhau đem đến nhiều lợi ích khác nhau như Tài nguyên, quân sự và tri thức, ngoài ra còn những công trình khác đảm nhận vai trò làm cầu nối đến những hoạt động khác như Guild, cổng Vinh Quang… tùy vào mục đích phát triển của người chơi mà sẽ phải lựa chọn hướng đi sao cho phù hợp.

Kế đó giao diện di chuyển của nhân vật trong game được mô phỏng lại khá giống với Heroes of Might and Magic, chỉ khác là lối di chuyển này không bị giới hạn phạm vi trong một ngày . Thêm vào đó hệ thống chiến đấu trong mỗi trận đánh cũng được chia theo dạng lưới hình lục, nơi người chơi có thể thoải mái điều binh khiển tướng, đánh phá mọi mặt trận.

Các loại binh lính trong Heroes of Might mobile được phân chia sức mạnh một cách khá rõ rệt, người chơi có thể tìm hiểu một cách chi tiết nhờ vào việc quan sát thông số của từng binh chủng. Tuy nhiên mỗi binh chủng lại sở hữu một thế mạnh riêng nên việc cân đối, kết hợp những binh chủng này sao cho hợp lý là một điểm vô cùng quan trọng. Các tộc thuộc những binh chủng này cũng vô cùng đa dạng, từ tiên, ma, người cho đến thần và rồng đều sẽ lần lượt xuất hiện trong quá trình trải nghiệm game.

Ngoài việc khai phá lãnh thổ, mở rộng vương quốc ra, người chơi có thể chọn một Guild và phát triển nó cùng với những chiến hữu khác, thêm vào đó, bằng việc thách thức cánh cổng Vinh Quang, người chơi có thể thể hiện sức mạnh của mình trước những người chơi trên toàn thế giới. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Heroes of Might Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Heroes of Might Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Heroes of Might Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Heroes of Might Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Heroes of Might Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp