Tải game về máy
Hero Ball Z

Hero Ball Z

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Idle

▪ Nhà phát hành: JOYCITY Corp

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Hero Ball Z ✅ tỏ ra là một tựa game nhập vai sưu tầm thẻ tướng kết hợp lối chơi bắn súng kiểu rảnh tay vừa dễ chơi vừa cuốn hút. Theo đó mỗi anh hùng trong game đều có những khả năng trợ lực riêng cho nhân vật chính. Người chơi có thể lên cấp anh hùng, tăng cấp chỉ số, tiến hóa anh hùng để các anh hùng trở nên mạnh mẽ hơn.

Game Hero Ball Z Mobile còn có rất nhiều nội dung hấp dẫn được khai mở dần theo quá trình lên cấp của người chơi như hệ thống tái sinh, nhiệm vụ hàng ngày, học viện, trung tâm thương mai, hệ thống Clan,..v…v… Ngoài ra trong quá trình chơi bạn có thể treo máy tự động ghép bậc và khiêu chiến các màn và tự động nhận phần thưởng. Cùng với đó là xem những clip miễn phí để nhận ruby, vàng,..thuận tiện cho việc tăng tiến sức mạnh không ngừng.

Các tính năng đặc sắc trong Hero Ball Z Mobile:

+ Một trò chơi RPG rảnh rỗi hoàn toàn mới
+ Những anh hùng độc đáo dưới trướng của bạn!
+ Nhiều nhân vật khác nhau với những kỹ năng độc đáo
+ Nhiều pha hành động nghẹt thở, mãn nhãn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Hero Ball Z mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hero Ball Z trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH JOYCITY Corp.

+ Tải game Hero Ball Z trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH JOYCITY Corp.

+ Download bản APK game Hero Ball Z cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH JOYCITY Corp.

Nhận giftcode game Hero Ball Z siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH JOYCITY Corp gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp