Hello Hero: Epic Battle

Hello Hero: Epic Battle

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

Hello Hero: Epic Battle được biết đến với tư cách đàn em “danh chính ngôn thuận” của Hello Hero – một bom tấn từng làm mưa làm gió trên Facebook với hơn 20 triệu lượt tải xuống. Đây là sản phẩm tiếp theo dưới tay nhà phát triển Hàn Quốc Fincom – cha đẻ của những cái tên đình đám trên nền tảng di động và web như Hello Hero hay Angle Stone.

Và tất nhiên Hello Hero: Epic Battle sẽ là câu chuyện tiếp nối 15 năm sau so với bản gốc. Trò chơi sẽ mang đến cho các game thủ hàng trăm anh hùng để thu thập và đào tạo. Lúc này thay vì tập trung chủ yếu vào việc phát triển các anh hùng mạnh mẽ thì tất cả các nhân vật có được tình yêu và sự bình đẳng như nhau. Không chỉ vậy, những nhân vật vốn được yêu thích trong phiên bản gốc sẽ một lần nữa được góp mặt bên cạnh những anh hùng mới với những câu chuyện thú vị khác nhau.

Một điểm khác biệt chính trong phần tiếp theo này là chế độ chân dung thay vì chế độ xem phong cảnh như ở trong phiên bản gốc. Bên cạnh đó người chơi có thể thoải mái tùy chỉnh các nhân vật của mình bằng cách sử dụng các bộ trang phục bao gồm mũ, kính, cánh,… Chính vì vậy mỗi đội hình chiến đấu của từng người chơi sẽ có nhiều màu sắc, bảo đảm không đụng hàng với bất cứ ai.

Ngoài ra với mỗi môi trường khác nhau trên bản đồ, người chơi có thể lựa chọn để kết hợp các đội hình chiến đấu phù hợp. Hệ thống “cool-down” cũng sẽ được áp dụng, chiến binh nào càng mạnh thì thời gian hồi chiêu lại càng nhanh hơn.

Hello Hero: Epic Battle sở hữu số lượng nhân vật khá đồ sộ lên đến 100 anh hùng với ngoại hình và kỹ năng riêng biệt để người chơi thỏa sức thu thập và đào tạo, cùng với khoảng 1000 nhiệm vụ chính, 300 nhiệm vụ và câu chuyện phụ cho tất cả các anh hùng. Bên cạnh đó là lối chơi co-op, chiến trường PvP khốc liệt, và các trận săn boss thế giới,…

Tải game Hello Hero: Epic Battle mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hello Hero: Epic Battle trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Hello Hero: Epic Battle trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Hello Hero: Epic Battle cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Hello Hero: Epic Battle siêu giá trị