Icon image

Hầu Ca Đi Đâu Đấy Mobile

12/06/2024
Icon image
5star
542 reviews
747
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Hầu Ca Đi Đâu Đấy Mobile – Hau Ca Di Dau Day Mobile là tựa game Idle RPG với lối chơi AFK thế hệ mới sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam trong tháng 6. Trong game, người chơi sẽ đồng hành cùng chú khỉ Tôn Ngộ Không phiêu lưu và tìm hiểu về một thế giới thần thoại mà con người chưa từng biết đến.

Đồng thời, người chơi sẽ được gặp gỡ vô số nhân vật thần thoại đến từ khắp nơi trên thế giới như Phúc Lộc Thọ, Zues, Hera, Tỳ Mộc Đồng Tử..v.v. và cùng họ chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám. Từ đó bảo vệ sự yên bình cho thế giới độc đáo này.

Điểm thú vị của Hầu Ca Đi Đâu Đấy chính là phần tạo hình ngộ nghĩnh của các nhân vật trong game. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các nhân vật thần thoại quen thuộc hóa thành những chú thỏ cực kỳ dễ thương. Bên cạnh đó, các kỹ năng của họ cũng trở nên “độc lạ” như máy bắn tiền của Thần Tài để hạ gục kẻ địch.

Được biết, trong tựa game mobile này sẽ không có tộc hệ hay phe phái, mà được chia thành vai trò khác nhau như Chiến Sĩ, Đỡ Đòn, Pháp Sư, Sát Thủ, Hỗ Trợ, Cung Thủ. Từ đó người chơi có thể tự do xây dựng và thay đổi đội hình liên tục mà không cần phải lo vấn đề khắc chế nữa. Tuy nhiên, người chơi cũng cần sắp xếp hợp lý để các nhân vật trong đội hình có thể phát huy tối đa sức mạnh của bản thân.

Tựa game Hầu Ca Đi Đâu Đấy Mobile không chỉ sở hữu lối chơi Idle RPG mới lạ mà còn có nhiều hoạt động thú vị đang chờ người chơi khám phá. Từ các hoạt động PvE và PvP quen thuộc như Phó Bản Ngày, Đấu Trường cho tới các mini game cực kỳ giải trí như Giải Cứu Công Chúa Thỏ,..v.v.

Trang chủ: https://www.facebook.com/haucadidauday.vn

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet