Icon image

Hào Kiệt Tam Quốc

08/04/2016
Icon image
4.6star
19 reviews
125
Downloads
devices
PC

About this game

Hào Kiệt Tam Quốc thuộc thể loại webgame  RTS hấp dẫn, cung cấp cho người chơi vô số các loại binh chủng, quân đội, và các tướng lĩnh nổi tiếng thời Tam Quốc. Trò chơi xoay quanh bối cảnh Tam Quốc chiến trận hùng tráng đầy mưu lược.

Điểm đặc sắc của game là tái hiện một cốt truyện Tam Quốc rực lửa, xoay quanh cuộc chiến giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Trong trò chơi các game thủ sẽ bắt gặp tất cả những tướng lĩnh nổi danh trong thế giới Tam Quốc như Triệu Tử Long, Quan Vân Trường, Hứa Trử, Trương Liêu, Chu Du, Lục Tốn,….v…v…

Game có sự phá cách rõ ràng về gameplay, kế thừa tinh hoa từ tựa game offline Three Kingdoms 12 lừng lẫy, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người chơi, đặc biệt là các fan của dòng game chiến thuậtđiều binh khiển tướng lâu năm. Theo đó những trận chiến rực lửa cùng những mưu lược khiến game thủ phải suy nghĩ nát óc mới có thể qua ải sẽ càng khiến người chơi càng thêm gắn bó với trò chơi hơn.

Được biết khi ra mắt tại Trung Quốc, Đài Loan webgame Hào Kiệt Tam Quốc đã gặt hái được nhiều thành công trong năm 2014 khi lọt vào top 10 tựa game chiến thuật được game thủ yêu thích nhất. Bước sang năm 2015, trò chơi lại tiếp tục chinh phục các thị trường lân cận, trong đó có Hàn Quốc.

Và ngay ra khi ra mắt tại xứ sở kim chi này, game Hào Kiệt Tam Quốc đã thu hút được một lượng lớn người chơi nhờ vào gameplay chuyên sâu, nội tại game đề cao tính cân bằng, tương sinh tương khắc trong binh chủng và trận hình. Song song đó là phần giao diện game được thiết kế gọn gàng, bắt mắt, giúp người chơi nắm bắt tính nhãn quan chiến thuật trong game khá tốt.

Trang chủ: https://2game.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet