Icon image

Hành Trình Nhẫn Giả

12/09/2022
Icon image
3.4star
39 reviews
974
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Hành Trình Nhẫn Giả Mobile - Game chiến thuật thẻ tướng NarutoHành Trình Nhẫn Giả ✔️ Hanh Trinh Nhan Gia được biết đến với khẩu hiệu “Thức tỉnh hỏa chí, khai mở hành trình.” Một tựa game dậy sóng dân tình với những màn so tài đầy kịch tính và hơn nữa giao diện game được thiết kế theo màn hình dọc khiến người chơi dễ dàng thao tác và chiến đấu.

Hành Trình Nhẫn Giả Mobile là một game thẻ tướng chiến thuật được lấy đề tài từ một nhân vật cực kỳ quen thuộc với người chơi chính là Naruto. Nó sẽ mở ra một thế giới Ninja mới mẻ, nơi người chơi được gặp hàng trăm nhân vật bước ra từ trong nguyên tác.

Giao diện game được thiết kế vô cùng đẹp mắt với đồ họa 2D, hình ảnh đậm sắc và tươi sáng. Đặc biệt, mỗi nhân vật được thiết kế tạo hình một cách chi tiết đi kèm bộ kỹ năng nổi bật có một không hai sẽ giúp cho người chơi có một cảm giác hứng khởi.

Khi bắt đầu vào game Hành Trình Nhẫn Giả, người chơi sẽ triệu tập những thẻ tướng, mỗi thẻ tướng sẽ là mỗi nhân vật từ nguyên tác, mang trên mình những bộ kỹ năng khác nhau cùng với đó là hệ thống nguyên tố khắc chế lẫn nhau. Nhờ đó, game hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đỉnh cao, gây ấn tượng trong lòng khán giả.

Để có thể chiến thắng, khi vào trận đấu, người chơi cần trang bị một đội hình thật hợp lý và chiến đấu với những chiến thuật sắc bén để hạ gục đối thủ. Ngoài ra, nếu muốn nâng cao sức mạnh cho nhân vật cần nâng cấp sao, cường hóa những trang bị, tiến hành nâng cấp và mở khóa cho những kỹ năng mới giúp tăng chỉ số sức mạnh và khả năng phòng thủ cho nhân vật.

Người chơi cần tham gia vào các nhiệm vụ do hệ thống đề ra, vượt qua hơn 300 phụ bản. Bên cạnh đó, cũng có thêm nhiều sự kiện, nhiệm vụ và những quà tặng hàng ngày sẽ giúp cho người chơi có nhiều cơ hội thu thập thêm tài nguyên và gia tăng được sức mạnh.

Trang chủ: https://htng.regz.vn/teaser

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet