Icon image

Hành Trình AFK

01/11/2023
Icon image
5star
2.3K reviews
180
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Hành Trình AFK Mobile – AFK Journey là tựa game chiến thuật bối cảnh giả tưởng. Câu chuyện trong game được bắt đầu từ Vương thành nằm trên thung lũng Kỳ Tích. Một nhà thám hiểm trẻ tuổi tình cờ gia nhập quân cảnh vệ được dẫn dắt bởi các chiến binh sau khi anh ta cứu một thành viên trong số đó khỏi sự bám đuổi của quái vật.

Thông qua việc bảo vệ Vương Thành khỏi những quái vật với số lượng ngày càng đông, nhà thám hiểm trẻ tuổi đó dần khám phá ra được những âm mưu đen tối của Vua Hắc Ám. Với sứ mệnh cao cả của mình, nhà thám hiểu đã từng bước phá vỡ những kế hoạch nhằm xâm chiếm thế giới hòa bình của Ma Vương, đồng thời kêu gọi thành công sự hỗ trợ đến từ tộc Tinh Linh, để chuẩn bị cho một cuộc đại chiến với đội quân Ác Ma. Thế giới giờ đây đang kêu gọi những chiến binh dũng cảm nhất cùng nhau đoàn kết bảo vệ sự hòa bình của thế giới, bạn có dám thực hiện thử thách này?

Game Hành Trình AFK Mobile là sự kết hợp giữa nhập vai, chiến thuật khai thác tính cách, cốt truyện, cảm xúc cũng như hành động của các nhân vật trong cuộc phiêu lưu. Tham gia vào game, người chơi sẽ được điều khiển đội ngũ 5 thành viên chính của mình di chuyển khắp bản đồ để đi tìm kho báu, đụng độ kẻ địch và giao tiếp với các NPC như các tựa game thuần nhập vai khác.

Ở phiên bản đầu tiên của tựa game Hành Trình AFK Mobile sắp ra mắt sẽ chỉ có 4 tướng mỗi hệ nên người chơi sẽ không thấy vài vị anh hùng quen thuộc như Shemira, Belinda, Thane… Thêm vào đó là 4 hệ chính thống khắc chế lẫn nhau là Lightbearers, Maulers, Wilder, Graveborn. Ngoài ra các nhân vật sẽ được phân loại theo hệ và class gồm: Tanker, Warrior, Mage, Ranger, Support và Rogue.

Game Hành Trình AFK còn tích hợp lối chơi nhàn rỗi cho phép người chơi nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý khi cần thiết. Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu vẫn tiếp tục và đội hình ingame của người chơi vẫn sẽ hoạt động, tích lũy tài nguyên để sử dụng nâng cấp khi bạn online game lại. Bạn đã sẵn sàng bắt tay vào cuộc phiêu lưu huyền thoại của riêng bạn trong thế giới kỳ diệu với đồ họa giống như một cuốn sách ảnh này? Tải game ngay!

Trang chủ: https://hanhtrinhafk.travelletgames.vn

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet