Icon image

Haki Sức Mạnh Bí Ẩn

20/11/2023
Icon image
5star
1.2K reviews
1.9K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Haki Sức Mạnh Bí Ẩn – Haki Suc Manh Bi An Mobile là tựa game nhập vai thẻ tướng 3D có đề tài One Piece sắp được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Trò chơi sẽ đưa game thủ bước vào cuộc Đại Hải Trình cùng dàn nhân vật quen thuộc. Chọn cho mình giao diện màn hình dọc, lối chơi nhàn rỗi cùng đồ hoạ 3D vô cùng độc đáo và hợp thời. Hơn 50 nhân vật chuẩn nguyên tác bước ra từ IP One Piece sẽ cùng bạn đồng hành trên chuyến phiêu lưu sắp tới. Mỗi nhân vật trong game đều được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết, đi kèm bộ kỹ năng bá đạo, hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Haki Sức Mạnh Bí Ẩn là tựa game có lối chơi rảnh tay nên người chơi không cần tốn nhiều thời gian cày cuốc mà vẫn có thể nhận được phần thưởng thông qua tính năng treo máy. Số tài nguyên nhận được có thể dùng để nâng level cho tướng và cường hoá trang bị mạnh hoá nhân vật.

Nhiệm vụ chính của người chơi là tạo ra một chiến thuật hợp lý với những thẻ tướng thu thập được, xây dựng đội hình hội tụ đầy đủ công thủ, đỡ đòn xông pha chiến trường giành chiến thắng vang dội. Bạn không chỉ gói gọn trong 1 đội hình duy nhất mà còn có thể tạo ra nhiều đội hình phù hợp cho từng chế độ chơi PvP, PvE khác nhau tuỳ theo nhu cầu. Hệ thống nhân vật được chia cấp độ từ thấp đến cao, ở mức độ UR thì vô số nhân vật mạnh mẽ sẽ có tỉ lệ chiêu mộ hợp lý đảm bảo người chơi đều có thể cạnh tranh công bằng với nhau.

Trang chủ: https://hakisucmanh.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_8052(Nguyen thanh tung )
Game hay cho 5 sao
3 weeks ago