Tải game về máy
Hải Trình Huyền Thoại GOSU

Hải Trình Huyền Thoại GOSU

▪ Đánh giá: 8 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GOSU

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Hải Trình Huyền Thoại GOSU 0Với công nghệ 3D Unity đỉnh cao lần đầu tiên xuất hiện tại 1 tựa game One Piece ở Việt Nam, Hải Trình Huyền Thoại GOSU ✔️( Hai Trinh Huyen Thoai) đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm rất mới so với các sản phẩm cùng đề tài.

Biết đến One Piece, hẳn là bạn sẽ “nằm lòng” câu chuyện đầy cảm động của bộ 3 huyền thoại. Họ có cùng ước mơ trở thành những hải tặc tự do, mạnh mẽ. Nhưng vì những lý do riêng, Sabo và Ace đã không thể đi cùng Luffy trên chặng đường chinh phục hải trình rộng lớn.

Tham gia vào game Hải Trình Huyền Thoại GOSU, người chơi sẽ được lựa chọn đi theo con đường của Luffy – chàng trai “Mũ Rơm” đi theo con đường trở thành Vua Hải Tặc. Hoặc giống như Sabo lựa chọn kế thừa vị trí Tham mưu trưởng của “Đội quân Cách Mạng” để hai người anh em của mình được an toàn. Bạn cũng có thể chọn đi theo Ace hộ tống Râu Trắng – Hải tặc “vĩ đại“ trở thành Vua Hải Tặc thay vì giành chức vị đó cho bản thân.

Người chơi sẽ được chiêu mộ những nhân vật quen thuộc trong One Piece để xây dựng đội hình trong mơ của riêng mình. Các nhân vật này còn bám sát nguyên tác với những chiêu thức mang thương hiệu riêng của bản thân, trong quá trình phiêu lưu khám phá, người chơi sẽ dần nâng cấp sức mạnh đội hình để vượt qua được những thử thách khó khăn nhất.

Thông qua chuỗi tính năng mạnh hóa đặc sắc như Thức tỉnh Haki, Công nghệ Germa,…người chơi hoàn toàn nắm quyền quyết định hướng phát triển của từng nhân vật, giúp gia tăng sức mạnh đội hình không ngừng nghỉ, đột phá sức mạnh đến những ngưỡng cao nhất.

Hải Trình Huyền Thoại GOSU còn sở hữu các hoạt động PVE, PVP cực kỳ lôi cuốn chẳng khác gì phiên bản truyện tranh gốc. Điển hình có thể kể đến như Vượt Ngục Impell Down, Đấu Trường Corrida, Marine Ford, Hạm Đội Chiến,… khiến người chơi được chìm đắm trong thế giới Hải Tặc, khơi dậy trong người chơi tâm hồn tự do của biển cả và hoài bão cháy bỏng chinh phục tân thế giới bao la, hiểm trở.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Hải Trình Huyền Thoại GOSU mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hải Trình Huyền Thoại GOSU trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Tải game Hải Trình Huyền Thoại GOSU trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Download bản APK game Hải Trình Huyền Thoại GOSU cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

Nhận giftcode game Hải Trình Huyền Thoại GOSU siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GOSU gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10