Tải game về máy
Hải Tặc Loạn Chiến

Hải Tặc Loạn Chiến

▪ Đánh giá: 8.6 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: GZone

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Hải Tặc Loạn Chiến 0Hải Tặc Loạn Chiến ✅ Hai Tac Loan Chien không những thiết kế tạo hình chuẩn One Piece mà cốt truyện cũng bám sát phiên bản gốc. Chính vì vậy dù chủ yếu tập trung vào hành trình vượt ải người chơi cũng cảm thấy vô cùng thích thú khi lại được phiêu lưu từ Biển Đông Xanh đến Đại Hải Trình xuyên qua Tân Thế Giới. Chưa kể đến, các map còn được cập nhật liên tục, cứ lên cao, tình tiết càng phát triển sẽ càng xuất hiện nhiều map mới với những câu chuyện hấp dẫn như Chiến đấu Kaido, vượt ải Wano quốc,…giúp các fan một lần nữa khám phá trọn vẹn thế giới One Piece.

Người chơi Hải Tặc Loạn Chiến sẽ được chiêu mộ dàn nhân vật đồ sộ trong One Piece để cùng đồng hành truy tìm kho báu. Các nhân vật đều có sở trường riêng, bộ kĩ năng riêng, vị trí thích hợp trong đội hình. Bạn có thể sáng tạo nên nhiều đội hình trong mơ vừa phù hợp sở thích vừa mang đến hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ được chứng kiến những sự kết hợp không ngờ đến.

Một điều đặc biệt không thể thiếu trong các game thuộc đề tài này chính là tranh đoạt Trái Ác Quỷ. Những trái ác quỷ với sức mạnh đột phá sẽ giúp cho đội hình gia tăng sức mạnh đáng kể. Thêm vào đó là chuỗi tính năng, hoạt động đặc sắc cho người chơi thỏa sức khám phá không ngừng nghỉ. Đặc biệt là những trận đối đầu liên server tạo ra những đấu trường rực lửa đầy kịch tính và bất ngờ hay các cuộc chiến liên minh thế lực mở ra thời đại mới, khẳng định sức mạnh của mỗi cá nhân và sự đoàn kết của tập thể, gắn kết cộng đồng chặt chẽ hơn.

Hải Tặc Loạn Chiến Mobile còn tạo ra một môi trường game cân bằng, nơi mỗi người chơi đều có điều kiện để phát triển. Dù là dân cày hay đại gia đều có những vị trí riêng, chỉ cần chăm chỉ cày cuốc, nắm vững cách chơi, nghiên cứu kĩ đội hình, dân cày sẽ có đủ sức để cạnh tranh ngang hàng với đại gia.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Hải Tặc Loạn Chiến mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hải Tặc Loạn Chiến trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GZone.

+ Tải game Hải Tặc Loạn Chiến trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GZone.

+ Download bản APK game Hải Tặc Loạn Chiến cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GZone.

Nhận giftcode game Hải Tặc Loạn Chiến siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GZone gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp