Tải game về máy
Hải Tặc Đại Chiến

Hải Tặc Đại Chiến

▪ Đánh giá: 8.7 sao (937 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Idle

▪ Nhà phát hành: GOSU

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.7/10 - (937 votes)
trailer
tổng quan

Hải Tặc Đại Chiến MobileHai Tac Dai Chien mở ra cho bạn cơ hội viết tiếp hành trình mới trên con đường truy tìm kho báu, trở hành Vua Hải Tặc. Được biết, game sẽ được phát triển theo thể loại đấu tướng rảnh tay phù hợp với xu thế mới trên thị trường.

Sở hữu gần 100 nhân vật chuẩn nguyên tác. Mỗi nhân vật được phân chia theo 6 hệ thuộc tính, 5 vai trò có mối quan hệ tương sinh tương khắc tạo nên nhiều biến hóa chiến thuật trong đội hình.

Bên cạnh đó hệ thống tính năng, hoạt động cũng bao la không giới hạn. Đặc biệt với lối chơi đơn giản, auto chiến đấu tự động tăng cấp,Hải Tặc Đại Chiến GOSU sẽ phù hợp người chơi ở nhiều độ tuổi, có thể chơi bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu.

Các tính năng đặc sắc của game Hải Tặc Đại Chiến Mobile:

+ Triệu tập Hải Tặc – Đại chiến Tân Thế Giới
+ Game thế hệ Mới – Đấu tướng cực phê
+ Xây dựng đội hình – Giao lưu chiến thuật
+ Tính năng đa dạng – Chơi không giới hạn
+ Xưng danh hạm đội – Khiêu chiến đấu trường
+ 6 thuộc tính 5 vai trò – Tự do phát triển nhân vật

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Hải Tặc Đại Chiến mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hải Tặc Đại Chiến trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Tải game Hải Tặc Đại Chiến trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Download bản APK game Hải Tặc Đại Chiến cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

Nhận giftcode game Hải Tặc Đại Chiến siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GOSU gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên