Tải game về máy
Hải Tặc Bóng Đêm

Hải Tặc Bóng Đêm

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đây là ước mơ, hoài bão của hơn 20 người trẻ tuổi yêu thích One Piece, dự án đã ấp ủ từ hơn 1 năm nay. Nó không chỉ là 1 sản phẩm game mobile đơn thuần mà Hải Tặc Bóng Đêm còn mang trong đó là tình yêu dành cho One Piece, niềm khát khao thể hiện sáng tạo của người Việt. 

Được xây dựng và thành lập vào khoảng 6 tháng trước, fanpage Hải Tặc Bóng Đêm đã trở thành nơi hội ngộ, giao lưu và chia sẻ niềm đam mê của những người có chung sở thích với bộ truyện manga One Piece. Không những thế, nhiều sự kiện được tổ chức như tặng áo One Piece, các bản nhạc “chế” cực hài hước về băng hải tặc Mũ Rơm đã thu hút hàng ngàn người đến với cộng đồng của Hải Tặc Bóng Đêm.

Dự án game Việt Hải Tặc Bóng Đêm vừa được hé lộ đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía những người yêu thích cuộc phiêu lưu của cậu bé mũ rơm Luffy. Khi không chỉ mở ra một sân chơi dành cho những người cùng chung sở thích, giờ đây, Hải Tặc Bóng Đêm còn chuẩn bị đem đến cho fan One Piece những giây phút thư giãn với thuyền trưởng Luffy và đồng đội.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam