Hải Tặc Bá Vương

Hải Tặc Bá Vương

▪ Đánh giá: 3.9 sao (45 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

Hải Tặc Bá Vương 0Hải Tặc Bá Vương✔️ (Hai Tac Ba Vuong) được thiết kế theo phong cách màn hình dọc bám sát nguyên tác One Piece. Tuy chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng những nhân vật được tạo hình đúng chuẩn như trong phiên bản gốc. Bất kể cả nhân vật nào xuất hiện trong cốt truyện One Piece mà bạn muốn gặp và cùng đồng hành đều có. Bạn chỉ cần tìm và triệu hồi những vị tướng mà mình yêu thích về đội hình và xây dựng nên một đội hình kết hợp sáng tạo, không thể thấy trong nguyên tác nhưng phối hợp ăn ý trong game.

Lối chơi trong game Hải Tặc Bá Vương vừa có tính nhàn rỗi phù hợp với nhiều người chơi vừa có tính chiến thuật quen thuộc dễ tiếp cận. Người chơi chỉ cần vận dụng khả năng xếp đội hình và phối hợp những kĩ năng giữa các vị tướng với nhau để tạo nên nhưng combo ảo diệu lật ngược ván cờ, chuyển bại thành thắng. Kết hợp với dàn nhân vật phong phú hứa hẹn những trận chiến kịch tính.

Chưa kể đến, các nét vẽ trong game vô cùng tinh tế, sắc nét, các hiệu ứng kĩ năng cũng được chăm chút tạo nên nhiều sự mới mẻ, cảm giác đặc sắc khiến cho mỗi trận chiến càng thêm cuốn hút, nhờ đó dễ cuốn người chơi vào không khí mà Hải Tặc Bá Vương tạo ra, quen thuộc nhưng không khuôn mẫu, nhàm chán.

Game sở hữu rất nhiều tính năng và hoạt động hấp dẫn cho người chơi thỏa sức khám phá, trong đó không thể bỏ lỡ chính là Đấu Trường Danh Vọng – nơi người chơi được cùng bạn bè so tài. Thánh Chiến MarineFord – nơi bạn chứng tỏ bản thân là người mạnh nhất.

Ngoài ra, việc tham gia những hoạt động sự kiện đặc sắc hằng ngày trong game và tham gia các sự kiện cộng đồng sẽ giúp game thủ Hải Tặc Bá Vương sở hữu những chiếc vé triệu hồi một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Có thể nói đây là một sản phẩm đáng để mong đợi trong thời gian tới, đặc biệt là hội fan One Piece.

Tải game Hải Tặc Bá Vương mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hải Tặc Bá Vương trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Hải Tặc Bá Vương trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Hải Tặc Bá Vương cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Hải Tặc Bá Vương siêu giá trị

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20