(Dung lượng: 900MB)
GunX: Fire

GunX: Fire

▪ Thể loại: Tọa độ

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 2D

▪ Nhà phát hành: Gamota

GunX: Fire – Game bắn súng tọa độ của Gamota

Được phát triển từ game PC – Fortress vốn đã ra mắt cách đây gần 20 năm tại Hàn Quốc song vẫn giữ lại lối chơi bắn súng tọa độ kinh điển của thương hiệu game này trên nền tảng di động.

Vậy nên một trong những điều mà người chơi có thể thấy nhanh nhất chính là việc GunX: Fire Mobile có nhiều điểm tương đồng với huyền thoại Gunbound từ lối chơi lẫn cách thiết kế xe chiến.

Không thua gì Gunbound và các game cùng thể loại, GunX: Fire còn mang đến nhiều chế độ chơi thú vị và hấp dẫn. Ngoài chế độ PVP quen thuộc, người chơi còn có thể thử qua những pha đấu trùm đầy màu sắc. Tại đây bạn phải phối hợp hỏa lực cùng những người chơi khác để giành về những phần thưởng như các loại xe mới, hay thậm chí là skin để làm đẹp cho mình.

Các tính năng đặc sắc của GunX: Fire Gamota

+ Game hỗ trợ thi đấu solo, tổ đội từ 1vs1 cho tới 5vs5 vô cùng cân bằng và kịch tính
+ Thao tác điều khiển, ngắm bắn thân thiện với mọi người dùng di động
+ Mỗi loại xe đều có bộ kỹ năng tác chiến và vật phẩm bỗ trợ, bảng thiên phú vô cùng đa dạng để bạn tùy biến phong cách chơi
+ Sở hữu nhiều chuỗi nhiệm vụ, cách chơi đa dạng từ PvE, PvP, săn Boss tránh gây nhám chán cho người chơi
+ Lập clan đại chiến với các hội nhóm xạ thủ khác để tích điểm đổi quà!
+ Được tự do nâng cấp xe, cải tiến chỉ số, nâng cấp sức mạnh săn boss thả ga!!!

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt