Gunbound Mini

Gunbound Mini

▪ Thể loại: Bắn tọa độ

▪ Nền tảng: Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Gunbound Mini là một flash game chơi giải trí hoàn toàn miễn phí trên máy tình do 2Game.vn phát triển. Game thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ phỏng dựng lại phần nào lối chơi kinh điển của tượng đài Gunbound khi xưa. Qua đó sau mỗi ván chơi game hy vọng giúp bạn hồi tưởng lại được cái thời ra hàng nét ngồi bắn Gunbound, chat Yahoo! cùng chúng bạn ngay trong năm 2018. Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ game này đến bạn bè của mình để cùng chơi giải trí và ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ một thời với Gunbound nhé.

2Game.vn bọn mình còn nhớ vào năm hai ngàn lẻ mấy hồi đó, nhà nhà người người rủ nhau ra net bắn Gunbound. Tại đây người ta luôn cảm nhận được cái không khí vui nhộn, náo nhiệt nhưng cũng không kém phần cay cú sau những lượt bắn góc siêu cao max “xí hụt” của mình. Và cứ thế Gunbound từng bước chinh phục giới game thủ Việt thời bấy giờ và cho đến nay vẫn hiên ngang trở thành một tượng đài bất diệt của dòng game bắn súng canh tọa độ.

Và ngay lúc này, nếu bạn đang muốn sống lại cảm xúc và đắm mình vào những kỷ niệm đẹp đẽ thời Gunbound khi xưa với những câu chuyện xoay quanh “đồ con gà” hay những phát bắn đỉnh cao khiến đối thủ bất lực đứng nhìn kết quả thảm bại thì hãy đến với Gunbound M VNG, phiên bản di động chính hãng của huyền thoại Gunbound do chính công ty softnyx Hàn Quốc phát triển.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật