Icon image

Gun X Mobile

07/06/2023
Icon image
4.2star
119 reviews
1.4K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Gun X Mobile ✔️ sở hữu hệ thống gameplay bắn súng tọa độ “đúng gu” fan. Dù mang tính giải trí nhẹ nhàng nhưng vẫn đòi hỏi kỹ năng, tính tập trung và tính chiến thuật sâu sắc ở mỗi người chơi. Vẫn phong cách đồ họa chibi dễ thương, Gun X Mobile được nâng cấp đồ họa 3D sắc nét. Từ giao diện, nhân vật, trang bị, vũ khí cho tới các hiệu ứng đều được chăm chút tỉ mỉ, đẹp hơn cả “người anh em” Gun Gun Mobile.

Tham gia vào từng trận đấu trong game Gun X Mobie, người chơi sẽ phải căn gió, tính góc, nhẩm lực và điều khiển lực kéo thả một cách có chiến lược. Bạn sẽ được chứng tỏ bản lĩnh xạ thủ qua những trận so tài ở nhiều chế độ 1v1, 2v2, 3v3 nơi mà kỹ năng sẽ quyết định thắng bại. Hoặc thử thách các phó bản mỗi ngày độc đáo, đối đầu với hệ thống Boss Thế Giới mới,…Dù là chế độ luyện tập hay tranh tài, solo hay lập nhóm cùng chiến đấu, người chơi đều tìm được thử phù hợp với bản thân trong tựa game bắn súng tọa độ này.

Với slogan “Bắn Gà Chiu Chiu – 5 phút có người yêu” có vẻ Gun X Mobile cũng không hề nói xạo. Các trận đấu rank mỗi trận chỉ mất tầm 5 phút, biết đâu một ngày đẹp trời bắt cặp với người chơi khác, gặp một cô nàng bí ẩn cho “ăn hành” và bùm ” bệnh Ế kinh niên được chữa khỏi chỉ sau 5 phút.” Nếu không trở thành người yêu bạn cũng có thể kết bạn, tìm tri kỉ để cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp trong game.

Không chỉ phát người yêu, Gun X Mobile còn phát quà đều đặn. Bạn sẽ có cơ hội nhận 1300 kim cương, pet S và thời trang free khi gia nhập game. Ngoài ra, chơi game hàng ngày cũng nhận được thêm phù hiếm, rương vũ khí, nguyên liệu nâng đồ, cường hóa vũ khí, ngày nào cũng có thưởng.

Trang chủ: https://gunxmobile.vn

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet