Icon image

Gun Star VTC

12/10/2021
Icon image
5star
1 reviews
715
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Gun Star VTC Game - Game bắn súng tọa độ phong cách sinh tồnGun Star VTC ✔️ hay còn được biết đến với cái tên Đạn Đạn Kỳ Binh chính là sự dung hòa thú vị giữa lối chơi bắn súng tọa độ cổ điển với phong cách sinh tồn hiện đại ngày nay. Qua đó bước vào thế giới Gun Star, game thủ sẽ hóa thân thành những pháo thủ thiện xạ nhất và cùng nhau thực hiện nhiệm vụ, săn boss, pvp cũng như vô số chế độ chơi hấp dẫn khác cùng bạn bè.

Lối chơi của game không quá khác biệt so với những phiên bản bắn súng tọa độ cổ điển, có khác chăng chế độ chơi của game sẽ đa dạng hơn và tính năng sinh tồn sẽ là điểm nhấn thú vị nhất.

Điểm khó và tính thách thức của game chính là việc ước lượng sức gió, vị trí tọa độ kẻ địch án ngữ để canh bắn sao cho chuẩn xác nhất. Tiếp đến game cung cấp rất nhiều loại vật phẩm hỗ trợ, kỹ năng tác chiến liên quan đòi hỏi game thủ phải linh động sử dụng để phát huy tối đa khả năng càn quét cũng như sinh tồn dai dẳng của nhân vật. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến chế độ chơi sinh tồn kịch tích sẽ góp phần tăng độ khó cho mọi game thủ tham gia thi đấu.

Ngoài ra với đồ họa chibi dễ thương kết hợp với nhạc nền dễ chịu, Gun Star VTC sẽ là sàn catwalk hoành tráng để game thủ diện những bộ cánh cực độc trước bạn bè của mình.

Trang chủ: https://gunstar.vtcgame.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet