Tải game về máy
Green Hell

Green Hell

▪ Đánh giá: 9.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Console

▪ Thể loại: Sinh tồn

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tham gia vào game sinh tồn Green Hell người chơi sẽ bị đưa đến một khu vực sâu thẳm, dày đặc cây xanh của khu rừng nhiệt đới Amazon. Lúc này bạn hoàn toàn không có chút ký ức nào về việc làm sao mà bạn có thể đến được đó. Nhưng trước tiên, bạn cần phải hoàn thành mục tiêu hàng đầu đó là tìm ra cách để tồn tại ở nơi này.

Bị mắc kẹt trong một môi trường có vẻ ngoài tuyệt đẹp, nhưng đầy rẫy hiểm nguy rình rập và sự cô đơn ngày một gặm nhấm tinh thần, bạn cần phải giúp nhân vật giữ cái đầu lạnh để có cơ hội trốn thoát khỏi thiên đường địa ngục này. Rồi từng chút một, bạn sẽ hé mở ra nhiều bí ẩn về cách mình bị đặt vào tình thế nguy hiểm này.

Green Hell tự nhận mình thuộc thể loại mô phỏng sinh tồn và nhận được sự tư vấn của các chuyên gia về những thứ bạn cần tạo ra để tồn tại cùng các tình huống ngặt nghèo nơi rừng sâu nước độc. Theo đó người chơi phải thường xuyên kiểm tra cơ thể của nhân vật để xem tình trạng những vết thương hòng đảm bảo rằng không có thứ gì đó đang bò dưới chân của mình. Các mối đe dọa sẽ trải dài từ các loài động vật ăn thịt đến thực vật có độc, bám sát với môi trường của rừng Amazon ngoài đời thực.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Green Hell mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Green Hell trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Green Hell trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Green Hell cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Green Hell siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp