Icon image

Grail Tale

17/05/2023
Icon image
4.6star
22 reviews
2.3K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Grail Tale ✔️ mang đến một câu chuyện giả tưởng đa vũ trụ xảy ra ở lục địa Atlantis – điểm phong ấn cổ đại, nơi đang bị bao phủ bởi một tầng bóng tối. Đám tay chân của ác ma đang rục rịch hành động và Tà Thần cũng sắp thức tỉnh. Hay tin, các vị Thần đã tề tựu tại đây, muốn mượn sức mạnh của Grail, dùng chính nghĩa và dũng khí để đánh bại kẻ thù mạnh mẽ.

Người chơi sẽ vào vai một sinh viên đại học bình thường xuyên không đến một thế giới khác. Bạn sẽ cùng các vị Thần ngăn chặn cuộc xâm lược của Tà Thần và cứu rỗi lục địa Atlantis khỏi sự diệt vong. Với thiết kế anime 3D bắt mắt, tạo hình nhân vật hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại tạo nên một màu sắc riêng chỉ có ở Grail Tale.

Trong game Grail Tale, người chơi sẽ xây dựng đội hình mạnh nhất từ hệ thống thẻ bài cực kỳ đa dạng. Mỗi thẻ bài đại diện cho một anh hùng đến từ đa vũ trụ, đó có thể là những vị Thần trong thần thoại, cũng có thể là các nhân vật cổ đại Trung Quốc hay những siêu anh hùng nổi tiếng,… Mỗi người đều sở hữu những sức mạnh riêng, khi kết hợp với nhau có khả năng tạo ra đội hình liên minh siêu mạnh.

Trước khi bắt đầu cuộc chiến theo lượt, người chơi sẽ được lựa chọn thẻ tướng dựa trên phẩm chất, loại tướng, mối liên kết giữa các tướng,… Sẽ có những tướng khi kết hợp có khả năng tạo combo độc đáo. Đi kèm với các hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, đậm chất hành động, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm vào diễn biến của mỗi trận. Ngoài ra, tùy thuộc vào cách người chơi bồi dưỡng nhân vật, xoay chuyển trận hình sẽ mang lại nhiều cách chơi mới độc đáo. Khả năng sáng tạo của bạn trong game Grail Tale là vô hạn.

Tất nhiên, game Grail Tale cũng có hệ thống tính năng mạnh hóa cơ bản như: thú cưỡi, pet, cánh,…giúp gia tăng sức mạnh cho đội hình. Bên cạnh đó là vô số hoạt động hấp dẫn thú vị, những trận chiến sử thi mang đến những trải nghiệm xuyên thế giới tuyệt vời và độc đáo nhất.

Trang chủ: https://grailtale.iccu1game.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet