Tải game về máy
Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile

▪ Đánh giá: 5.8 sao (62 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Mô phỏng kinh doanh

▪ Nhà phát hành: SunGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

5.8/10 - (62 votes)
trailer
tổng quan

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile 0Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile ✅ (Goi Ta Dai Chuong Quy Mobile) lấy bối cảnh Cố Đô sầm uất với thiết kế đồ họa theo phong cách tranh thủy mặc. Người chơi sẽ xây dựng cửa tiệm của mình trên một con phố đông đúc những tiệm hàng, người bán rong. Bạn sẽ khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, dần gây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng để được tận hưởng cuộc sống Phi Thương Bất Phú, Đời Đời Sung Túc.

Là game thuộc thể loại mô phỏng kinh doanh và thương chiến thời cổ đại, Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile đem đến nhiều tính năng, hoạt động thú vị về kinh doanh buôn bán phồn hoa thời xưa. Người chơi sẽ có cảm giác cực kỳ chân thực khi được ngắm nhìn một khung cảnh đường sá tập nập đủ mọi công trình như Nhà trọ, kịch viện, tiệm bánh bao…

Bên cạnh đó, người chơi còn được tiếp xúc với những nghề thần bí chưa bao giờ được biết đến như Lãnh Nhì Bì, Lê Cổ Sư, Đạo Thánh… Tham gia vào game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile, người chơi sẽ được phối hợp 5 nghề nghiệp gồm: Sĩ, Nông, Công, Thương, Hiệp với tiệm cùng hệ để tăng tối đa tốc độ kiếm tiền. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với những trận đấu PK với những người chơi khác để phát triển công việc kinh doanh đúng với phương châm thương trường như chiến trường.

Hơn thế nữa người chơi còn có thể mở rộng kinh doanh buôn bán khắp thiên hạ, buôn có bạn, bán có phường, hợp tác với những người chơi khác mở rộng thị trường buôn bán sang những khu vực khác. Ví dụ như Cưỡi lạc đà, bắt đầu kinh doanh Tây Vực, phiêu lưu trên Con đường Tơ lụa, tri ngộ những sự kiện ngẫu nhiên, không thiếu bất ngờ trong suốt hành trình kinh doanh, thương chiến.

Đã vậy, Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ còn vô cùng chân thực khi chú trọng đến cảm xúc của người chơi, tạo cơ hội cho bạn du lịch gặp mỹ nhân, văn nhã kỵ sĩ, sư muội dễ thương… gặp được tri kỉ, như cổ cầm sắt, trải nghiệm đêm Động Phòng Hoa Chúc. Càng sở hữu trong tay nhiều Mỹ nhân và Môn khách, mức độ thân thiết càng cao thì tốc độ kiếm tiền càng nhanh, càng nhiều.

Thêm vào đó, người chơi còn được cùng mỹ nhân sinh con đẻ cái, nuôi dạy hài tử thông qua tính năng Sinh Đôi độc đáo, cầu xin Tống Tử Quan Âm sớm sinh quý tử, mở rộng thế lực bằng cách kết thông gia, định duyên phận cho con cái.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SunGame.

+ Tải game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SunGame.

+ Download bản APK game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SunGame.

Nhận giftcode game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SunGame gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA