Tải game về máy
Glory of Immortals

Glory of Immortals

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nền tảng: Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Game Glory of Immortals (GOI 360Mobi) được đánh giá rất cao nhờ vào việc mở nhiều giải đấu với các hình thức khác nhau diễn ra hàng tuần, tháng và cả cơ chế thi đấu liên quốc gia đầy thú vị. Qua đó game thủ có thể tham gia các cuộc chiến gồm 1vs1, 3vs3, 5vs5, 10vs10 và các trận đấu xếp hạng hình thức 3vs3 hay 5vs5. Kết thúc bảng xếp hạng, những người chơi đứng top sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị phù hợp với thành quả của mình.

Và do là một MOBA kiểu truyền thống nên Glory of Immortals mobile cũng được phân bổ thành ba lane chính, trên, giữa và dưới và kiểu cách của bản đồ cũng tương tự như LMHT. Ví dụ như khu vực bản đồ rừng, trong đó có các quái vật lớn, nhỏ mà bạn tiêu diệt sẽ nhận được những bùa lợi.

Ngoài đấu trường PvP ra game thủ còn có thể thoải mái tham gia vào những chế độ khác và leo bảng xếp hạng giống hệt các dòng MOBA trên PC. Quả thực trò chơi đã xây dựng nên một sân đấu kịch tính, chiến đấu chân thực với những combo đẹp mắt nhờ trợ lực bởi công nghệ đồ họa 3D tối tân.

Cơ chế điều khiển trong game Glory of Immortals mobile cũng rất dễ dàng làm quen và được hiển thị rõ ràng bằng phím ảo ngay trên màn hình, đảm bảo mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ yêu thích hành động, đề cao kỹ năng cá nhân của người chơi. Game hiện có 80 hero độc đáo được thiết kế lộng lẫy và phân chia theo các nhóm như Xạ Thủ, Sát Thủ, Trợ Thủ, Phát Sư, Đỡ Đòn để bạn thoải mái lựa chọn đưa vào trận chiến.

Ngoài ra hệ thống mua bán item trong game cũng được thiết kế và nâng cấp vô cùng thuận tiện cho người chơi. Cụ thể game thủ có thể mua nhanh các trang bị, thiết lập Leader Abilities, Runes,… để cung cấp cho chiến binh của mình những lợi thế cạnh tranh nhất định, thậm chí còn vượt trội hơn so với các team khác.

Do đó bạn hoàn toàn có thể thoải mái mua sắm bất kỳ lúc nào mà không cần phải biến về, điều này giúp tăng độ đột biến và khiến đối thủ trở tay không kịp. Đặc biệt hơn trong mỗi trận chiến, hệ thống “ghi hình” tự động và lưu lại và cho phép người chơi có thể thưởng thức trận đấu đã diễn ra cũng như chia sẻ video này với bạn bè, hay những người chơi khác qua các kênh stream trực tuyến tích hợp ngay trong game.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Chưa đầy 24 tiếng nữa Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức trở lại