Tải game về máy
Glory Of Empire

Glory Of Empire

▪ Đánh giá: 9 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Mục tiêu của Glory Of Empire cũng khá đơn giản và tiêu chuẩn với những game dạng xây dựng vương quốc trên thị trường game di động. Cụ thể người chơi sẽ vào vai một lãnh chúa phát triển thế lực của mình. Và khi thời điểm đã tới, bạn có thể bước lên ngai vàng để trở thành một vị vua thực sự trong thế giới huyền ảo của game.

Không chỉ như thế game còn mang đến vô số lựa chọn thú vị trong hành trình xây dựng đất nước của bạn, từ đối nội như nghiên cứu các loại công nghệ và tạo nên những dạng công trình mới, cho đến đối ngoại là giao lưu cũng như trao đổi hàng hóa cùng những NPC do máy điều khiển để vương quốc trở nên này càng hùng mạnh hơn. Bằng việc hoàn thành các bước này, vương quốc của bạn sẽ càng ngày càng phát triển và mở rộng ra bằng cả chất lẫn lượng.

Bên cạnh tính chất xây dựng của game, bạn sẽ được giới thiệu đến khía cạnh chiến thuật thời gian thực. Khi người chơi sẽ tuyển mộ những người hùng mạnh mẽ để chỉ huy các quân đoàn của mình chiến đấu với các đối thủ máy tính hoặc người chơi khác để mở rộng bờ cõi cũng như cướp đoạt những chiến lợi phẩm như vàng bạc châu báu về đất của mình.

Trong một bản đồ thế giới mở, người chơi được tự do khám phá và đánh chiếm các vương quốc khác. Nếu chưa đủ lực thì bạn có thể thử qua hệ thống Guild, cho phép bạn gia nhập và liên kết với những người đồng đội của mình để tạo ra những trận đánh quy mô chưa từng có, cũng như thông thương để cùng nhau phát triển.

Có thể nói rằng trong Glory Of Empire, yếu tố phát triển và chiến thuật được chú trọng phát triển tương đương với nhau. Hứa hẹn khi tham gia vào game, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị khi trở thành một lãnh chúa và lãnh đạo đất nước  của riêng mình.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Glory Of Empire mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Glory Of Empire trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Glory Of Empire trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Glory Of Empire cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Glory Of Empire siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp