Icon image

Giang Hồ Truyền Kỳ mobile

22/06/2016
Icon image
4.2star
36 reviews
106
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Giang Hồ Truyền Kỳ mobile là một game online thuộc thể loại nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập thẻ bài kết hợp lối chơi đánh theo lượt (turn-base). Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D chứ không sử dụng công nghệ 2D giống như nhiều tựa game cùng thể loại trên thị trường.

Chính vì như vậy game tái hiện gần như hoàn mỹ những gì được coi là xuất sắc trên phim ảnh, truyện kiếm hiệp vào game mobile. Từ cách tái hiện một thế giới đậm chất Võ lâm, một chút yếu tố thần thoại, một chút yếu tố mộng mị tạo cho game có được sự ma mị và đó chính là điểm nhấn của Giang Hồ Truyền Kỳ mobile.

Hệ thống nhân vật được giữ theo đúng nguyên tác tiểu thuyết Võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung, chỉ khác là được tạo hình theo phong cách q-style nên rất bắt mắt và dễ thương. Hơn thế nữa một điều mà chắc hẳn game mobile đã làm tốt hơn phim ảnh hay truyện kiếm hiệp đó là cách thể hiện các kỹ năng chiến đấu theo một cách cực kỳ hoành tráng, đẹp mắt và sinh động nhờ vào hiệu ứng hình ảnh đồ họa hiện đại.

Và do Giang Hồ Truyền Kỳ mobile là một game thu thập thẻ bài nên người chơi sẽ có cơ hội thu thập được các hồn tướng xuất hiện trong tiểu thuyết kiếm hiệp và cũng như trên màn ảnh nhỏ. Lượng nhân vật của Giang Hồ Truyền Kỳ mobile khá lớn, điều này đảm bảo cho game có được yếu tố đa dạng và phong phú, giúp nhân vật cảm thấy thích thú, có được nhiều sự trải nghiệm thú vị chứ không nhanh chóng cảm thấy nhàm chán.

Người chơi được phép tung ra tối đa 6 tướng bao gồm cả nhân vật chính của mình. Theo đó mỗi Anh hùng có thuộc tính ngũ hành, phẩm chất năng lực và kỹ năng chiến đấu đặc trưng. Trong chiến đấu, các nhân vật sẽ tự động chiến đấu nhưng người chơi vẫn được quyền kiểm soát thế trận bằng cách quyết định vào thời điểm nào sẽ sử dụng các tuyệt kỹ để tạo bước ngoặt cho trận đấu.

Còn trong mỗi trận chiến, game thủ sẽ nhận được một sự trợ giúp của một NPC hay người chơi khác bất kỳ và có thể toàn quyền điều khiển NPC này trong trận đấu đó. Những tính năng khác như tăng sao, cộng điểm hay cường hóa thẻ tướng đều sẽ xuất hiện trong Giang Hồ Truyền Kỳ mobile.

Trang chủ: https://2game.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet