Tải game về máy
Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile

Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile

▪ Đánh giá: 9.6 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile 0Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile ✅( Giang Ho Ngu Tuyet Mobile)game nhập vai xuất phát với sự lựa chọn một trong 5 môn phái tượng trưng cho 5 hệ ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa. Thổ. Mỗi phái không chỉ sở hữu bộ kĩ năng riêng mà còn tương sinh tương khắc theo hệ ngũ hành báo trước những màn PK kịch tính, bất ngờ.

Giang Hồ Ngũ Tuyệt Mobile không chỉ chỉn chu về mặt đồ họa với tạo hình nhân vật đậm chất kiếm hiệp, hiệu ứng bắt mắt, cảnh sắc tuyệt đẹp. Gameplay của tựa game nhập vai này còn hội tụ những tính năng, hoạt động đặc sắc bậc nhất của thế hệ game thời hoàng kim. Dù chỉ gồm 5 môn phái nhưng cho phép người chơi được chuyển phái tự do, chuyển đổi nguyên trang bị tương ứng không sợ mất đồ.

Bên cạnh đó, hệ thống mạnh hóa nhân vật đa dạng với nhiều hình thái ảo hóa không những gia tăng sức mạnh mà còn khiến vẻ ngoài thay đổi có phong cách hơn. Đặc biệt, hệ thống tọa kỵ chắc chắn sẽ được game thủ yêu thích khi có đến hàng trăm ngoại hình khác nhau cho bạn lựa chọn, sưu tầm. Đồng thời, tọa kị còn nắm giữ bộ các loại kỹ năng hỗ trợ cho nhân vật tăng hàng ngàn, hàng vạn lực chiến. Không chỉ vậy, nhân vật còn được sự trợ giúp đắc lực từ Thần Tướng nhập thân, mỗi lần biến hóa sẽ giúp buff triệu lần sức mạnh.

Hơn thế nữa, Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile còn được công nhận là siêu phẩm cày chay, mang đến nhiều cơ hội cày đồ với tính năng săn Boss dã ngoại. Không chỉ giúp người chơi nhặt đồ luôn tay mà còn gia tăng điểm VIP, một mũi tên trúng hai đích sẽ rất hợp ý với đông đảo game thủ yêu thích thể loại game nhập vai cổ điển.

Cùng với đó còn là chuỗi hoạt động PVE, PVP đặc sắc cho phép người chơi không ngừng phát triển và được chứng minh thực lực cá nhân, thực lực bang hội trên các chiến trường PK đủ mọi hình thức. Trong đó không thể bỏ lỡ chính là hoạt động Công Thành Chiến Pk triệu người không lag, thỏa mãn đam mê tranh đấu của người chơi.

Ngoài ra game Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile còn có không ít các hoạt động gắn kết cộng đồng, tăng tính tương tác giữa người chơi với người chơi. Bên cạnh việc tìm kiếm một nửa, kết hôn còn có cả tính năng sinh bảo bảo, cả gia đình cùng xông trận vô cùng thú vị.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

+ Tải game Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

+ Download bản APK game Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

Nhận giftcode game Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Mobile gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp