Icon image

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap

05/08/2022
Icon image
5star
6.6K reviews
524
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D FuntapGiang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap ✔️ một trong những tuyệt phẩm game nhập vai MMORPG đầu tháng 8 do Funtap phát hành mà người chơi không nên bỏ qua.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D chỉ cần nghe qua cái tên thôi là cũng đủ để khiến người chơi phải thích thú. Đúng với tên gọi, tuyệt phẩm game MMORPG kiếm hiệp võ lâm nay đã ra mắt. Được mệnh danh là game kiếm hiệp có đồ hoạ 3D sắc nét, chân thực sẽ đưa người chơi đi viếng thăm lại thời kỳ hoàng kim của dòng game võ lâm từng xưng bá một thời.

Tựa game sẽ thoả mãn giấc mộng võ lâm của mọi game thủ, tranh đoạt bảo kiếm, giải quyết ân oán nợ máu trả máu, quyết chiến đại môn phái, hoa sơn luận kiếm để trở thành một trong những bậc anh hùng kỳ tài của chốn giang hồ võ lâm đầy rẫy hiểm nguy.

Trong game người chơi sẽ làm quen với Ngũ Đại Môn Phái vang danh 4 bể. Bao gồm các môn phái: Cái Bang, Thiếu Lâm, Võ Đang, Nhật Nguyệt, Thuý Yên khiến giang hồ lại một lần nữa dậy sóng. Mỗi môn phái sẽ sở hữu nhiều bí kíp võ học khác nhau, hội tụ đầy đủ tinh hoa để người chơi lĩnh ngộ, phát triển theo nhiều nhánh khác nhau từ đó có thể tạo ra một hình tượng anh hùng mà mình mong muốn, giống với những tác phẩm kiếm hiệp quen thuộc trước đây.

Bên trong thế giới giang hồ của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D luôn tồn tại những bí kíp võ học bị thất truyền mà người chơi có thể tìm kiếm như: Tịch Tà Kiếm Phổ, Độc Cô Cửu Kiếm, Hấp Tinh Đại Pháp,… Đây là những tuyệt học võ công mà người chơi có thể thu thập để giành lợi thế trong những trận chiến PK nảy lửa trước những đối thủ mạnh. Liệu đại hiệp nào sẽ sở hữu và đủ bản lĩnh để luyện lên cảnh giới cao nhất, trở thành đệ nhất cao thủ võ lâm?

Tương tự như các game nhập vai kiếm hiệp khác, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap sẽ mang đến hệ thống chiến boss khá là đa dạng. Người chơi sẽ có dịp thoả sức cày đồ cấp cao, nâng cấp phẩm chất và gia tăng lực chiến cho nhân vật của mình, sẵn sàng cho những trận thách đấu đầy kịch tính giữa các bang phái trong game.

Tất nhiên là nếu như bạn đã chọn xuống núi để phiêu lưu chốn giang hồ thì cũng không thể tránh những cuộc đụng độ đầy rẫy hiểm nguy. Với hệ thống PvP toàn diện, game sẽ thử thách kỹ năng cá nhân của người chơi cho đến những trận chiến nêu cao tinh thần chiến thuật đồng đội. Bạn sẽ có dịp thể hiện bản lĩnh trong những chế độ PK 1vs1, 3vs3, hay tham gia các trận Công Thành Chiến của bang phái, truy tìm võ lâm minh chủ trong Hoa Sơn Luận Kiếm,…

Đến với Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap, người chơi có thể thay đổi trang phục chiến đấu tuỳ ý nếu như thu thập đầy đủ những set đồ theo từng sự kiện, mùa và lễ hội diễn ra thường niên. Đây là cơ hội cho các hiệp khách có thể vận lên mình những trang phục chiến đấu ảo hoá tuyệt đẹp với lực chiến siêu khủng. Tin vui là những bộ trang phục này đều có thể cày bằng tay chứ không cần phải bỏ tiền ra mua.

Nhìn chung Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D xứng đáng là tuyệt phẩm kiếm hiệp đầu tháng 8, một thế giới võ lâm chân thực muôn vàn trắc trở đang chờ đón bạn để khám phá.

Trang chủ: https://gianghokyhiep.playfun.vn/landing

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet