Tải game về máy
Giang Hồ Kỳ Duyên

Giang Hồ Kỳ Duyên

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Giang Hồ Kỳ Duyên: Võ Lâm 3D là một game mobile nhập vai phiêu lưu thế giới mở mang phong cách đặc trưng của dòng game MMORPG cổ điển giống với hầu hết các trò chơi chính thống cùng thể loại từng ra mắt trên thị trường. Tuy nhiên với mong muốn đem lại những màu sắc mới mẻ, Giang Hồ Kỳ Duyên Mobileđã được sáng tạo nên bằng cách kết hợp lối chơi của nhiều thể loại khác nhau, từ đó thể hiện một bộ mặt vừa quen thuộc vừa có nhiều thứ mới cần khám phá và tận hưởng.

Với thiết kế đậm màu sắc chibi rất được yêu thích, Giang Hồ Kỳ Duyên còn cho thấy những phong cách hình ảnh lập thể có độ phân giải cao với hiệu ứng ánh sáng và bóng tối hàng đầu, vừa có cảm giác hoài niệm nhưng dưới một lớp áo khoác hiện đại, bao phủ một màu sắc tươi sáng.

Cùng với đó là những trải nghiệm từ khoảnh khắc mới bước chân vào chốn giang hồ và dần trưởng thành một đấng đại hiệp. Điểm đáng chú ý là giao diện của game mobile Giang Hồ Kỳ Duyên theo dạng một ngôi nhà nhỏ thoải mái và giản dị, sẽ có cả những trận chiến đối đầu như thể thức MOBA, tạo nên nhiều chủ đề thú vị thu hút người chơi khám phá và trao đổi những kinh nghiệm với nhau.

Bên cạnh những tính năng và hoạt động đặc sắc từ các thể loại game được yêu thích nhất, Giang Hồ Kỳ Duyên sẽ khiến người chơi thêm phần thích thú với các gói biểu cảm thể hiện cảm xúc. Ngoài những cảm xúc thông thường còn cung cấp những gói đặc biệt với những câu từ cực chất nhằm thể hiện cá tính riêng, giúp bạn không chỉ tiết kiệm thời gian gõ chữ mà còn trở thành nhân vật tiêu điểm giữa đám đông.

Hệ thống ngoại trang với những kiểu dáng, phong cách đa dạng, lại có rất nhiều bộ được cung cấp miễn phí trong Giang Hồ Kỳ Duyên khiến cho việc thay đổi quần áo trở thành một thú vui tao nhã cho cuộc phiêu lưu đầy kịch tính trong trò chơi. Người chơi được toàn quyền sáng tạo, tự do phối đồ, thậm chí có thể để một chú hề khoác lên một chiếc áo lụa đen, hoặc ăn mặc như một người nông dân hay một người đồng tính với bộ đồ hồng nổi bật,…giúp thêm phần vui vẻ, giải trí cho mọi người.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật