Tải game về máy
Garena Cái Thế Tranh Hùng

Garena Cái Thế Tranh Hùng

▪ Đánh giá: 8.2 sao (146 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Garena

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.2/10 - (146 votes)
trailer
tổng quan

Garena Cái Thế Tranh Hùng 0Garena Cái Thế Tranh Hùng ✔️ Garena Cai The Tranh Hung được lấy bối cảnh từ kỷ nguyên Tam Quốc nhưng lối chơi đã được thay đổi để tạo ra sự đột biến. Người chơi sẽ không còn đối mặt với nhiệm vụ thống nhất đất nước, mà sẽ phải xây dựng và dẫn dắt đội quân của mình để chiến đấu với người chơi khác và trở thành người chiến thắng.

Toàn bộ khung cảnh đều được thiết kế với sự chi tiết, đặc biệt là các công trình được mô phỏng giống như thực tế. Để tăng sự thú vị cho người chơi, các tướng lĩnh huyền thoại trong Tam Quốc cũng được tạo hình với một số điểm khác biệt. Tuy nhiên, các đặc trưng và độc đáo của nhân vật đều được giữ nguyên.

Trong Garena Cái Thế Tranh Hùng, người chơi có thể sắp xếp tùy ý vị trí của các tướng chiến trước khi bước vào trận đấu với hình thức chiến thuật khá quen thuộc. Mỗi ván đấu sẽ được xây dựng theo cơ chế cửa ải, cho phép người chơi điều quân đến các cửa ải và khiêu chiến. Khi chiến thắng, người chơi sẽ nhận được vật phẩm để tăng cấp tướng lĩnh.

Trò chơi xoay quanh bối cảnh Tam Quốc với các vị tướng huyền thoại đến từ 3 thế lực khác nhau: Nguỵ, Thục, Ngô. Mỗi tướng đều có sức mạnh riêng được phân cấp theo chỉ số sao và các chỉ số căn bản khác. Người chơi có thể dùng các tướng này để chiến đấu và khai phá những bí mật trong thế giới Tam Quốc.

Garena Cái Thế Tranh Hùng còn có rất nhiều hoạt động và sự kiện ngẫu nhiên để người chơi có thể chơi suốt cả ngày. Ngoài các hoạt động PVE, người chơi còn có thể tham gia vào chế độ thủ thành, trong đó họ sẽ sử dụng khả năng chiến thuật của mình để chống lại các đợt tấn công từ phe kẻ địch.

Người viết: Phóng Hoàng

thêm
hình ảnh

Tải game Garena Cái Thế Tranh Hùng mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Garena Cái Thế Tranh Hùng trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Garena.

+ Tải game Garena Cái Thế Tranh Hùng trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Garena.

+ Download bản APK game Garena Cái Thế Tranh Hùng cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Garena.

Nhận giftcode game Garena Cái Thế Tranh Hùng siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Garena gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond