Icon image

Gặp Gỡ Tôn Thượng

23/11/2023
Icon image
5star
2.1K reviews
2.5K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Gặp Gỡ Tôn Thượng – Gap Go Ton Thuong là game mobile đưa người chơi bước vào thế giới Tiên Hiệp huyền ảo, nơi các tiên nhân tu hành và có mặt khắp nơi. Cha mẹ của bạn đều là Đại Thần nổi tiếng của Tu Tiên giới, đáng tiếc khi bạn sinh lại không kế thừa thiên phú huyết mạch siêu phàm đó, và bị mọi người xem là “phế vật”. Cho tới một ngày cha mẹ bạn ra ngoài vân du, bác của bạn đã cấu kết với người lạ nhằm chiếm đoạt tài sản. Bạn sẽ làm gì trong tình huống này?

Về cơ bản thì game mobile Gặp Gỡ Tôn Thượng sẽ có lối chơi giống tựa game Mộng Huyễn Phi Tiên đã từng làm mưa làm gió vào những năm 2019-2020. Người chơi phải thông qua tính năng tu luyện để đột phá các cảnh giới của tu tiên (lên cấp) bằng hệ thống tu luyện nhàn rỗi tự động. Khi người chơi đạt được cảnh giới nhất định thì sẽ mở khóa thêm các tính năng mới.

Một trong những nguyên nhân khiến tựa game mobile Gặp Gỡ Tôn Thượng trở nên nổi bật chính là tạo hình và đồ họa vô cùng hợp thẩm mỹ của các chị em. Bạn có thể thấy hàng trăm bình luận của phái nữ đang hóng ngày ra mắt trên fanpage của tựa game nhập vai tu tiên này. Bên cạnh việc có thể thay đổi trang phục cho nữ chính thì bạn còn có thể gặp gỡ và trang điểm cho các nam chính như Tiên Tôn, Ma Tôn, Yêu Tôn thậm chí là Thiếu Chủ của Vu Tộc….

Một điểm khác nữa chính là cốt truyện và cơ chế phá án vô cùng độc đáo. Mỗi sự lựa chọn của bạn đều sẽ ảnh hưởng tới quá trình cốt truyện, từ đó tạo nên hành trình tu tiên của riêng mình. Liệu bạn có thể trở thành một Đại Thần trong giới Tu Tiên như cha mẹ bạn chăng?

Trang chủ: https://ggtt.mgol.vn/m/PRtoStore.html?_id=3

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet