Tải game về máy
Gang War Mafia

Gang War Mafia

▪ Đánh giá: 9.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: TC Academy

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.2/10 - (4 votes)
trailer
tổng quan

Gang War Mafia từng được phát hành bởi VTC Academy vào 2 năm trước và hỗ trợ hoàn chỉnh tiếng Việt 100%. Trong game các băng đảng đều có phong cách chiến đấu riêng đòi hỏi người chơi thích ứng nhanh chóng và thử thách khả năng của bản thân.

Trò chơi được thiết kế như một game bắn súng truyền thống, bạn có thể dễ dàng sử dụng bộ phím ảo để thực hiện nhiều động tác khác nhau trong thời gian ngắn như nhảy, ngắm bắn…

Nếu bạn đã từng yêu thích các game chiến trận hay game FPS thì Gang War Mafia chắn chắn là một game không thể bỏ qua vì những pha đấu súng gay cấn mà yếu tố phản xạ và sự nhanh nhạy là điều kiện tiên quyết để giành chiến thắng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Gang War Mafia mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Gang War Mafia trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TC Academy.

+ Tải game Gang War Mafia trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TC Academy.

+ Download bản APK game Gang War Mafia cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TC Academy.

Nhận giftcode game Gang War Mafia siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH TC Academy gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái