Tải game về máy
Game of Thrones: Winter is Coming

Game of Thrones: Winter is Coming

▪ Đánh giá: 5.1 sao (144 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Gtarcade

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Game of Thrones: Winter is Coming Mobile mang người chơi quay về Châu Âu thời Trung Cổ nhưng có sự góp mặt của những vị Thần và những con Rồng huyền thoại. Lúc này bạn sẽ sắm vai một trong những Lãnh chúa non trẻ và phải thề trung thành với 1 trong những Gia tộc chính mà game đưa ra như Lannister, Stark…v…v…với mỗi Tộc sẽ có hiệu ứng bổ trợ riêng mà tùy vào chiến thuật của bạn mà lựa chọn cho phù hợp.

Tham gia sâu vào game nhiệm vụ của từng người là xây dựng căn cứ, mở rộng lãnh thổ, tìm kiếm và chiêu mộ các vị tướng dưới trướng để huấn luyện và dẫn quân đi chiến đấu. Đặc biệt trong game này mỗi vị tướng khi được mở khóa sẽ có cho mình đoạn hoạt cảnh giới thiệu bản thân để tạo nên chiều sâu về mặt nội dung.

Khi đã tụ tập đủ quân đội, hệ thống sẽ chuyển sang Bản đồ Thế giới để bạn đánh chiếm lâu đài của người chơi khác hay những NPC do máy điều khiển. Mỗi lần chinh chiến sẽ tốn các tài nguyên như Lương thực hay Vàng của Vương quốc nên bạn phải phát triển song song cả kinh tế để có thể theo kịp bước đường chiến đấu của quân đội.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Game of Thrones: Winter is Coming mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Game of Thrones: Winter is Coming trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gtarcade.

+ Tải game Game of Thrones: Winter is Coming trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gtarcade.

+ Download bản APK game Game of Thrones: Winter is Coming cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gtarcade.

Nhận giftcode game Game of Thrones: Winter is Coming siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gtarcade gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp