Tải game về máy
Game Mộng Bá Vương

Game Mộng Bá Vương

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Skyway

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.7/10 - (3 votes)
trailer
tổng quan

Game Mộng Bá Vương 0Game Mộng Bá Vương Skyway ✔️(Game Mong Ba Vuong Skyway) cũng lấy bối cảnh Tam Quốc nhưng lại có một lối đi riêng cho mình. Tựa game có một nền tảng đồ họa tươi sáng, dễ thương với hàng loạt các vị tướng lĩnh được “chibi hóa”. Bối cảnh thế giới rộng lớn, nội dung game có nhiều chi tiết hài hước, tạo cảm giác “quen mà lạ, lạ mà quen” cho game thủ.

Mộng Bá Vương Skyway thuộc thể loại SLG-đánh theo lượt truyền thống. Game thủ sẽ hóa thân vào một vị Quân chủ, đi thu thập những loại thẻ bài, chính là các vị tướng mạnh mẽ trong lịch sử để gom thành đội hình mạnh mẽ ra trận giết địch thủ. Gần 100 vị tướng nổi tiếng sẽ góp mặt, được chia thành 5 phe: Thục, Ngụy, Ngô, Quần, Thần, trở thành những mãnh tướng đồng hành cùng game thủ. Chính vì vậy mà càng thu thập được nhiều anh tài thì bạn sẽ càng khủng, thêm vào đó người chơi cần hiểu rõ các nhân vật, khéo léo sắp xếp vị trí để tạo ra những đội hình công thủ toàn diện, bất khả chiến bại.

Với cách chơi đơn giản, thiết kế đồ họa ấn tượng cùng âm nhạc cuốn hút, trò chơi giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm, hóa thân vào nhân vật, cùng nhau kiến tạo Bang Hội, xây dưng bá nghiệp, mang đậm tính giải trí và bồi đắp tư tưởng nhân văn trừ gian diệt ác, hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những giây phút giải trí lành mạnh nhưng cũng không kém phần vui vẻ cùng bạn bè.

Các hoạt động như leo tháp, PvP 1vs1, cướp thành trì, leo tháp,… và PK liên server đầy máu lửa sẽ xuất hiện ngay từ phiên bản đầu tiên để 500 anh em trải nghiệm. Đặc biệt, game hoàn toàn không tốn thể lực nên người chơi có thể thoải mái cày cuốc, không có bất kỳ giới hạn nào.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Game Mộng Bá Vương mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Game Mộng Bá Vương trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Skyway.

+ Tải game Game Mộng Bá Vương trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Skyway.

+ Download bản APK game Game Mộng Bá Vương cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Skyway.

Nhận giftcode game Game Mộng Bá Vương siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Skyway gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap