Tải game về máy
Galaxy Avengers

Galaxy Avengers

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Galaxy Avengers đưa người chơi vượt qua nhiều năm ánh sáng để đến với hành tinh Solaris, nơi sở hữu nhiều loại bản đồ đa dạng, một thế giới công nghệ cao, hòa bình, hạnh phúc mà nhiều người mong đợi được sinh sống. Nhưng thật không may, một hành tinh đen hủy hoại tất cả sự cân bằng của vũ trụ và hướng đến hủy diệt hành tinh Solaris. Lúc này nhiệm vụ của người chơi là gia nhập vào team ánh sáng hoặc team bóng tối của cuộc xung đột không gian này và giúp đỡ để phụ hồi sự cân bằng giữa hai thế lực trong thiên hà.

Tuy đồ họa 3D khá đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật cảnh đẹp của không gian trong game thay đổi theo từng bản đồ đa hình dạng, đa màu sắc. Đó có thể là không gian bên ngoài thiên hà, cũng có thể tập kết chiến đấu ở những khoang tàu không gian với nhiều gian phòng, lối đi phức tạp. Giống như các thể loại game bắn súng, người chơi sẽ di chuyển trong bản đồ và tìm kiếm đối thủ cần tiêu diệt. Tại đây bạn có thể thay đổi nhiều loại vũ khí như gươm ánh sáng, súng, kiếm lazer tùy theo từng trường hợp và phù hợp với phong cách chiến đấu yêu thích của cá nhân. 

Do xuất điểm ngẫu nhiên và không có bản đồ nhỏ để theo dõi vị trí của đồng đội hay kẻ thù trên bản đồ nên đối thủ có thể xuất hiện rất bất ngờ từ một phương hướng nào đó. Đôi lúc tất cả những người chơi đều di chuyển đến cùng một địa điểm và sẽ diễn ra những trận hỗn chiến vô cùng kịch tính. Ngoài thể hiện kĩ năng cá nhân, người chơi cũng phải gia tăng sức mạnh cho bản thân và lợi dụng địa thế của từng địa hình để dễ dàng đối đầu với những đối thủ mạnh hơn.

Lối điều khiển trong game cũng rất đơn giản và dễ làm quen trong thời gian ngắn, người chơi điều khiển di chuyển bằng màn hình cảm ứng và tất công bằng nút sấm sét trên màn hình. So với những game bắn súng trên mobile khác, cơ chế hoạt động trong Galaxy Avengers trông tương đối đơn giản nhưng lại gợi cho người chơi đến những trò chơi phiêu lưu hành động của điện tử 4 nút vô cùng thú vị.

Tuy có cách chơi đơn giản là vậy nhưng người chơi sẽ được tự sáng tạo nên các kỹ năng chiến đấu độc đáo và tìm kiếm các đồ trang bị công nghệ cao để đánh bại đối thủ mạnh và hoàn thành nhiệm vụ khó khăn, tạo nên thách thức cho mỗi người chơi ở mỗi trận chiến.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Galaxy Avengers mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Galaxy Avengers trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Galaxy Avengers trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Galaxy Avengers cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Galaxy Avengers siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp