Tải game về máy
FZ9 Timeshift

FZ9 Timeshift

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

FZ9 Timeshift được Hiker Games – một nhà phát triển game đến từ Hà Nội vừa cho ra mắt thị trường toàn cầu và nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ yêu thích dòng game bắn súng đi cảnh.

Vào vai Mak, một anh lính Mỹ bị lạc giữa vòng vây kẻ thù trong lúc tấn công tổ chức khủng bố AS (nghe như IS ấy). Nhiệm vụ của bạn là thoát khỏi những khu vực đang bị kiểm soát và sống sót bằng tất cả thứ vũ khí mà bạn có thể đặt tay đến trên đường súng ngắn, AK hay thậm chí là ống phóng tên lửa.

Tất nhiên nói đến đây thì bạn sẽ không khỏi nghĩ rằng với cốt truyện và lối chơi quá bình thường và giống với gần như 70% game bắn súng trên thị trường iOS và Android thì FZ9 Timeshift có gì để nhận được sự chú ý của người hâm mộ đến vậy. Câu trả lời chính là một siêu năng lực mà nhà sản xuất mang cho Mak để biến anh thành một siêu chiến binh thật sự : khả năng làm chậm thời gian.

Nói đơn giản, bất kì khi bạn đứng tai chỗ, thời gian xung quanh sẽ bị làm chậm lại. Và trở lại bình thường khi bắt đầu di chuyển. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đây là cơ chế quan trọng để bạn vượt qua những màn chơi hết sức khó khăn thì kẻ thù thì đông đảo trong khi bạn chỉ có một mình và bị áp đảo về mặt hoả lực.

Nói chung FZ9 Timeshift là một game bắn súng độc đáo với những ý tưởng mới lạ. Bạn nên thử qua xem như một cách ủng hộ tinh thần những nhà phát triển game người Việt để họ tiếp tục có thêm những sản phẩm chất lượng trong tương lai. Dự kiến trong tương lai gần game sẽ có thêm phần chơi co-op và PvP giữa các người chơi với nhau!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game FZ9 Timeshift mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game FZ9 Timeshift trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game FZ9 Timeshift trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game FZ9 Timeshift cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game FZ9 Timeshift siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp