Tải game về máy
(Dung lượng: 355.3 MB)
Fishing Life

Fishing Life

▪ Thể loại: Câu cá

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 2D

▪ Nhà phát hành: Nexelon inc

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Nhân vật chính trong game mobile Fishing Life ✅ Câu cá và cuộc sống là một anh chàng quyết định từ bỏ mọi gánh nặng công việc không giải quyết được để đến một vùng biển xa xôi, yên bình. Ở đó, anh ấy chỉ có một chiếc thuyền tồi tàn và một cái cần câu. Nhưng bù lại anh được tận hưởng không khí an nhàn, khung cảnh tuyệt đẹp nơi có hoàng hôn, sao băng và bầu trời nhạt dần trong ngọn hải đăng.

Hoá thân là chàng trai đó, bạn có thể câu những chú cá xinh đẹp, hay những chú cá mập đáng sợ và thậm chí là cá voi xanh lớn chỉ với những thao tác đơn giản. Các con cá mà bạn câu được có thể thả vào thủy cung của riêng bạn để làm cảnh và sinh tiền bị động, hoặc chuyển hóa thành mồi câu để câu những loài cá cao cấp hơn.

Phần hình ảnh game đã làm rất tốt khi thể hiện rõ ràng chu kỳ ngày đêm, nhờ vậy người chơi có thể tận hưởng hoàng hôn tuyệt đẹp và ánh trăng mờ dần xuống biển. Thêm vào đó là phần âm nhạc nhẹ nhàng, tiếng sóng vỗ rì rầm cùng tông màu trầm tĩnh tạo nên không khí cực yên bình trong Fishing Life. Người chơi sẽ có cảm giác không hẳn là đang chơi game, mà đang tận hưởng không gian lắng đọng nơi đây thì đúng hơn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật