Tải game về máy
Final Contract: Legacy of War

Final Contract: Legacy of War

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Final Contract: Legacy of War khởi đầu ấn tượng với những đoạn CG và cắt cảnh giống hệt như một bộ phim thật. Được dựa trên kịch bản gốc với 200.000 từ, bạn sẽ dần dần khám phá câu chuyện thần thoại về sự sáng tạo nên thế giới bởi hai vị thần, đến kỷ nguyên khi sự cân bằng tan vỡ do sự khai thác quá mức nguồn sức mạnh từ những nguyên tố. Lúc này một cuộc chiến toàn diện sắp diễn ra giữa con người máy móc và tiên nhân. Và những bí mật được tiết lộ chắc chắn sẽ khiến tất cả cư dân tại vùng đất này phải rừng mình kính sợ.

Về lối chơi, bạn sẽ được tham gia vào những trận đánh mang nặng tính chiến thuật thời gian thực, cho phép người chơi sắp xếp dàn anh hùng cũng như thử sức mình ở những cuộc chiến quy mô hơn với gamer khác. Qua đó mỗi anh hùng sẽ mang trong mình 1 trong 4 nguyên tố khắc chế lẫn nhau, do vậy chiến thắng sẽ đến với bạn nếu như biết cách khéo léo kết hợp các chiến binh này phù hợp cũng như thiết lập thế trận có lợi cho mình khi giao chiến.

Do cũng mang trong mình yếu tố nhập vai nên Final Contract yêu cầu người chơi tăng sức mạnh thường xuyên cho Hero. Bên cạnh việc nâng cấp, người chơi cũng có thể trang bị cho họ các loại giày mũ để tăng thêm sức chiến đấu lẫn phòng ngự hay những loại hiệu ứng đặc biệt.

Game cũng giới thiệu đến nhiều chế độ chơi khác nhau và một khi người chơi thấy mình đã sở hữu được một đội quân binh hùng tướng mạnh, hãy tham gia vào bang hội hoặc thử qua đủ các thể loại PvP và PvE để rèn luyện cho đội hình của mình hơn nữa.

Final Contract cũng mang đến một thế giới đầy sắc màu với các anh hùng sở hữu những chiêu thức đầy uy lực, và hiệu ứng đẹp mắt trên nền đồ họa đặc chất anime. Tựa game này hứa hẹn sẽ là sự trở lại mới mẻ của nhà phát triển Unlock Game.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật