Tải game về máy
(Dung lượng: 1 GB)
Fighter King

Fighter King

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: XRPGames

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Game Fighter King lấy đề tài của bộ truyện tranh rất được yêu thích trên toàn thế giới là Dragon Ball – 7 Viên ngọc rồng, khiến người chơi như quay lại tuổi thơ, được chiêu mộ và sát cánh chiến đấu cùng các nhân vật: Songoku, Vegeta, Cell, Gohan, Super Buu,…v…v..

Hơn thế nữa, Fighter King Mobile còn sử dụng đồ hoạ 3D sống động, tạo hình nhân vật được thiết kế theo chuẩn nguyên bản. Kèm theo đó là các kĩ năng, hiệu ứng chiêu thức mô phỏng hoàn hảo các chiêu thức đặc biệt của mỗi nhân vật trong game tinh tế đến từng chi tiết.

Cũng như những game cùng thể loại, người chơi game Fighter King Mobile sẽ trải qua chế độ Cốt truyện thuộc dạng ải phó bản thử thách. Từ đó chiêu mộ thêm nhân vật, hoàn thiện đội hình và bồi dưỡng đội hình để đương đầu với những ải khó hơn hay những hoạt động đấu trường đậm chất hành động.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt